"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh trị giá 77 triệu của mẹ Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng xem chiếc tủ lạnh nội địa Nhật của chị Hải Yến có đáp ứng được nhu cầu của gia đình thích đi chợ 1 tuần/lần với số lượng thực phẩm lưu trữ lớn hay không.

Nhiều người quan tâm, muốn biết chất lượng của những chiếc tủ lạnh nội địa Nhật như thế nào thì cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hải Yến (hiện đang sống tại Hà Nội) ngay dưới đây. Dòng tủ lạnh của chị Yến mua là hàng nội địa Nhật có giá 77 triệu đồng.

Review của chị Hải Yến với chiếc tủ lạnh nội địa Nhật của gia đình.

Ưu điểm

Mặt tủ lạnh được làm bằng gương nên soi nét và sống ảo được luôn. Chị Yến chia sẻ, bản thân là tín đồ thích sử dụng các sản phẩm bếp của Đức, nhưng trong căn bếp chỉ có duy nhất chiếc tủ lạnh hàng Nhật vì độ đẹp và thời thượng của sản phẩm.

Chiếc tủ lạnh nội địa Nhật giá 77 triệu của gia đình chị Yến đang sử dụng.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 4.

Chị Yến cho biết chiếc tủ lạnh này có dung tích cực lớn tới 735 lít. Sở dĩ lựa chọn chiếc tủ lớn đến vậy vì chị có thói quen mua sắm, đi chợ 1 tuần 1 lần nên cần không gian tích trữ .

Dung tích của tủ là 735 lít lớn hợp với phong cách tuần đi chợ một lần của chị Yến. Độ lạnh sâu nên bảo quản tủ lạnh yên tâm. Tủ to nhưng lại tốn rất ít điện nhờ có kết cấu chia nhiều ngăn cánh khi sử dụng cần ngăn nào thì chỉ cần mở ngăn đó thôi khác hẳn với dòng side by side mỗi khi mở là hết cả tủ sẽ tốn điện hơn. Bố trí các ngăn cũng riêng biệt nên không bị lẫn mùi vào nhau.

"Ngăn mát to nhất mình để trứng, đồ chín, đồ giải khát và không để đồ sống để đảm bảo vệ sinh. Đồ sống nấu luôn thì mình sẽ bỏ vào ngăn hút chân không sẽ giúp giữ thịt tươi ngon cả tuần mà không cần để đá. Ngăn đá mềm mình sẽ để các loại kem, hạt cần bảo quản lâu ngày. Còn thịt, cá tươi sống cần để lâu thì mình sẽ để ở ngăn đá to nhất.

Chiếc tủ này cũng có ngăn làm đá tự động. Từ 5-6 tiếng là có 1 mẻ nhưng nếu uống nhiều mùa hè thì sẽ phải mua thêm khay phụ bên ngoài. Ngoài ra, ngăn rau có độ mát vừa phải để bảo quản rau củ quả tươi ngon. Ngăn đá và ngăn rau có nút bấm mở tự động", chị Yến chia sẻ.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 5.

Tủ to nhưng lại tốn rất ít điện nhờ có kết cấu chia nhiều ngăn cánh khi sử dụng cần ngăn nào thì chỉ cần mở ngăn đó.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 6.

Ngăn rau có độ mát vừa phải để bảo quan rau củ quả tươi ngon.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, tủ lạnh này là khó tìm đồ ở các ngăn đá và ngăn rau nếu dùng hộp đựng thực phẩm.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 8.

Mỗi lần lấy chị Yến thường phải nhấc cả hộp lên nhìn.

Nhược điểm:

Hàng nội địa Nhật sẽ sử dụng nguồn điện là 110V thế nên khi sử dụng gia đình chị sẽ phải sử dụng thêm bộ chuyển nguồn. Bảng điều khiển của tủ lạnh sử dụng bằng tiếng Nhật nhưng có hướng dẫn dịch nên dùng cũng không quá khó.

Còn nhược điểm lớn nhất của tủ lạnh này là khó tìm đồ ở các ngăn đá và ngăn rau nếu dùng hộp đựng thực phẩm. Vì phải lấy cả hộp lên nhìn và không giống tủ side by side có thể mở cánh ra là nhìn thấy.

Còn lại, chị Yến đánh giá là tủ có chất lượng tuyệt vời, rất đáng mua. Do gia đình chị mua size lớn nên giá thành cao. Chị em nếu muốn mua tủ lạnh phải chăng hơn có thể tham khảo các dòng tủ nội địa Nhật khác.

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh 77 triệu của mẹ đảm Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều? - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - af tủ lạnh nhật

Ảnh và video: NVCC

https://afamily.vn/ben-tot-nhu-do-noi-dia-nhat-co-dung-voi-chiec-tu-lanh-tri-gia-77-trieu-cua-me-ha-noi-chi-thich-di-cho-1-tuan-lan-can-tru-do-cuc-nhieu-20220107093727782.chn
Chia sẻ
Đọc thêm