Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khác với máy sấy tóc cầm tay truyền thống, máy sấy tóc thông minh dạng đứng của Pinshile sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

Ngày càng có nhiều thiết bị thông minh phục vụ đời sống gia đình. Từ máy hút bụi, máy lọc không khí và giờ đây chính là máy sấy tóc thông minh. Bất luận là hè hay đông thì bạn vẫn luôn cần đến một chiếc máy sấy tóc trong nhà, nhất là với các chị em có mái tóc dài. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá mẫu máy sấy tóc thông minh có thiết kế dạng đứng đang được nhiều chị em quan tâm đến.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 1.

Máy sấy tóc dạng đứng của hãng Pinshile, sau khi mở hộp bạn cần phải tự mình lắp đặt. Tuy nhiên, việc lắp ráp tương đối đơn giản, không cần thêm bất kỳ dụng cụ gì. Bạn có thể lắp trực tiếp, xoay và cố định giá đỡ thế là xong.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 2.

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Nhìn chung, với những ai không biết thì khó có thể đoán ra đây là một chiếc máy sấy tóc. Bề ngoài mẫu máy sấy có thiết kế giống như một chiếc đèn cây sang trọng hơn.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 3.

Phần đế của máy sấy tóc có thiết kế dạng đĩa, có trọng lượng tương đối lớn để giữ máy ổn định trong quá trình sử dụng. Thanh đỡ được làm bằng hợp kim nhôm anodized chắc chắn.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 5.

Máy sấy màu xanh bạc hà với công tắc nguồn được đặt ở vị trí trên cùng của máy. Động cơ quạt được tích hợp ở vị trí phía sau, có 2 lớp bảo vệ để ngăn chặn sự xâm nhập của các vật thể lạ.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 6.

Cửa thoát khí của máy sấy tóc dạng đứng Pinshile cũng có sự khác biệt so với máy sấy tóc truyền thống. Máy có 2 lỗ thoát khí nên diện tích thổi gió sẽ rộng hơn. Ngoài ra, giữa 2 cửa thoát khí còn có một công tắc dự phòng khẩn cấp cho trường hợp bạn không tìm thấy bộ điều khiển.

Thiết kế tiện dụng của máy sấy tóc dạng đứng của Pinshile chính là sử dụng công tắc điều khiển từ xa. Bạn có thể gắn trực tiếp vào máy sấy tóc để vận hành hoặc có thể tháo ra và điều khiển từ xa.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 9.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 10.

Trong quá trình sử dụng, phần chính của máy sấy tóc có thể điều chỉnh góc 180 độ, có nghĩa là bạn có thể tùy ý điều chỉnh hướng thổi của máy. Dù bạn ngồi, nằm hay đứng đều có thể sử dụng máy sấy thoải mái.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 11.

Chiều cao của máy sấy tóc cũng có thể điều chỉnh tùy ý trong khoảng từ 1180mm-1481mm.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 12.

Trải nghiệm hoạt động của máy sấy

Điều khiển từ xa không dây hình tròn có thể điều khiến tất cả các hoạt động của máy. Điều khiển có tổng cộng 7 nút, ngoài chức năng tắt mở, bạn có thể điều chỉnh không khí lạnh, không khí ấm, sức gió và không khí lưu động.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 13.

Sản phẩm có 5 mức nhiệt độ, 3 mức độ gió, tổng cộng có 18 chế độ nhiệt độ gió, bao gồm khí lạnh, khí nóng (có 4 cấp độ), nóng lạnh. Đây là điều mà máy sấy truyền thống không hề có.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 14.

Gió thổi ra từ máy mạnh và có diện tích thổi lớn hơn so với máy sấy tóc truyền thống. Ngoài ra, máy sấy tóc này còn có chế độ không khí tuần hoàn nóng lạnh mang đến nhiệt độ dễ chịu khi sử dụng.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 15.

Máy sấy tóc dạng đứng Pinshile giải phóng các ion âm nồng độ cao 20 triệu/cm trung hòa tĩnh điện trực tiếp lên bề mặt tóc giúp làm mượt tóc như các dòng máy sấy tóc cao cấp khác. Hướng thổi của máy sấy tóc là thổi từ phần trên đầu xuống, toàn bộ khí nóng sẽ thổi đều hết mái tóc. Thiết kế này giúp giảm bớt tình trạng xơ rối, vô hiệu hóa tĩnh điện của sợi tóc một cách hiệu quả nhờ vậy mà tóc sẽ khỏe và mềm mượt hơn.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 17.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 18.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 19.

Tổng kết

Máy sấy tóc dạng đứng của Pinshile có thiết kế hiện đại, thời thượng đáp ứng được gout thẩm mỹ của nhiều chị em. Máy có 2 cửa thổi khí nên diện tích gió lớn, tốc độ gió mạnh, hiệu quả sấy tóc đồng đều và toàn diện hơn.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 20.

Với thiết kế ống dẫn khí độc đáo và công nghệ ion âm giúp tóc sấy xong mềm mượt, hạn chế xơ rối. Người dùng có thể điều chỉnh độ cao, nhiệt độ, góc và tốc độ gió tùy ý đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú. Ngoài ra máy sấy còn có thể điều khiển từ xa rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật khác của mẫu máy sấy dạng đứng là bạn được rảnh tay nên có thể vừa sấy tóc, vừa trang điểm, làm việc, rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, dù có thể xoay 180 độ nhưng máy sấy tóc dạng đứng không có được nhiều góc độ như máy sấy bằng tay truyền thống. Trong trường hợp muốn tạo phồng, tạo kiểu bằng máy sấy thì bạn khó có thể thực hiện được. Ngoài ra, bạn còn cần một khoảng không gian để đặt máy mà không thể cất gọn như kiểu máy sấy quen thuộc.

Review mẫu máy sấy tóc thông minh dạng đứng, điều khiển từ xa, chị em tha hồ rảnh tay làm đủ thứ việc - Ảnh 22.

[Box thông tin shop] - AF Máy sấy tóc thông minh

https://afamily.vn/review-mau-may-say-toc-thong-minh-dang-dung-dieu-khien-tu-xa-chi-em-tha-ho-ranh-tay-lam-du-thu-viec-20211216155014224.chn
Chia sẻ
Đọc thêm