Bé trai 6 tuổi kêu khóc cầu cứu trong nhà vệ sinh, người nhà bước vào nhìn thấy trên tay đứa trẻ món đồ "gây nghiện"

Câu chuyện phản ánh tình trạng thiết bị điện tử mang lại nhiều hệ quả xấu cho những đứa trẻ.

Thiết bị điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nó trở thành người bạn thân sát cánh với con người mọi lúc, mọi nơi. Từ sáng đến tối, lúc làm việc cho đến khi đi "giải quyết", con người luôn cảm thấy bất an khi không có điện thoại bên cạnh. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có 2 mặt, "dán mắt" vào các thiết bị điện tử mang đến rất nhiều rắc rối, nhất là ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe hoặc rơi vào tình huống dở khóc dở cười như cậu bé trong bài viết dưới đây.

Bé trai 6 tuổi kêu khóc cầu cứu trong nhà vệ sinh, người nhà bước vào nhìn thấy trên tay đứa trẻ món đồ gây nghiện - Ảnh 1.

Sự việc mới xảy ra tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Bé trai 6 tuổi cầm điện thoại đi vào nhà vệ sinh để "giải quyết nỗi buồn". Do quá tập trung vào màn hình chơi game, cậu bé không hề biết rằng mình đã ngồi rất lâu trong nhà vệ sinh. Hậu quả là sau đó, đứa trẻ này không thể đứng lên vì mông đã kẹt cứng vào bồn cầu.

Các thành viên trong gia đình cùng nhau kéo đứa trẻ bị mắc kẹt vào bồn cầu nhưng không thành. Cậu bé vì quá hoảng sợ nên quấy khóc không ngừng. Mọi người cuối cùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ. Các nhân viên đã mất tận 1 tiếng đồng hồ để giải thoát bé trai 6 tuổi bằng cách cưa bệ ngồi bồn cầu. May mắn là đứa trẻ không hề bị thương sau khi trải qua sự cố nhớ đời.

Câu chuyện này là lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, đừng vì quá chú tâm vào màn hình điện thoại hay máy tính bảng mà vô tình đặt bản thân vào nguy hiểm.

(Nguồn: Shanghaiist)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm