Bé mầm non bị cô giáo tát chảy máu mũi vì hỏi không trả lời

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện 1 clip cô giáo mầm non đánh học sinh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sự việc trong clip xảy ra vào giờ ăn ngày 2/5 tại 1 trường mầm non ở Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Clip ghi lại sự việc

Theo hình ảnh ghi lại, 1 bé trai khi đang xếp hàng lấy cơm ở trường mầm non thì bất ngờ bị cô giáo tiến đến tát vào mặt trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh khác. Cú tát mạnh của cô giáo khiến bé trai bị chảy máu mũi, cô giáo này đã đưa bé đi sơ cứu ngay sau đó.

Theo cô Đào, hiệu trưởng trường mầm non Hoa Trác (địa điểm trong clip) cho biết, sự việc xảy ra vào 16h40 ngày 2/5, khi các bé đang xếp hàng nhận thức ăn của bữa chiều. Đến lượt bé trai trong clip, cô giáo hỏi bé muốn ăn món gì nhưng bé không đáp.

Cô giáo có hỏi lại vài lần nữa nhưng bé cũng không trả lời nên cô mất bình tĩnh đã ra tay đánh học sinh, khiến bé bị chảy máu mũi.

Sau sự việc, hiệu trưởng trường mầm non cũng cảm thấy rất áy náy với phụ huynh và học sinh nên đã đuổi việc cô giáo nói trên. Hiện sự việc đã được giao cho cơ quan công an xử lý, cô giáo trong clip cũng bị triệu tập để tiếp nhận điều tra.

Nguồn: Pearvideo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm