Bé gái người Việt phản kháng rất mạnh trước khi bị giết, có dấu hiệu bị ghì chặt cổ tay

Trang Đỗ, Theo Thời Đại

Cảnh sát điều tra cho biết phần cổ tay của bé gái người Việt tử vong tại Nhật Bản có dấu hiệu bị ghì chặt. Trước khi bị giết hại, có lẽ cô bé đã phản kháng rất mạnh mẽ.

Liên quan đến vụ việc bé Lê Thị Nhật L. (10 tuổi) bị giết hại tại Nhật Bản, mới đây, cảnh sát điều tra địa phương cho biết cổ tay của nạn nhân có dấu hiệu bị ghì chặt. Ngoài ra, trên cơ thể của cô bé còn có một số vết xước nhỏ. Theo nhận định của những nhà điều tra, trước khi bị giết hại, có lẽ cô bé đã phản kháng rất mạnh mẽ.

Bé gái người Việt phản kháng rất mạnh trước khi bị giết, có dấu hiệu bị ghì chặt cổ tay - Ảnh 1.

Khu vực tìm thấy thi thể bé gái người Việt.

Trước đó, cảnh sát cũng đã khẳng định nguyên nhân thiệt mạng của Nhật L. là do nghẹt thở. Khám nghiệm tử thi nạn nhân, cảnh sát phát hiện cổ của bé L. có những vết bầm do bị siết chặt, có thể do dây thừng hay một loại dây gì đó. Ngoài ra, trên mặt em cũng có những vết bầm do bị đánh.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Cho đến ngày hôm nay, người dân địa phương vẫn chưa hề nguôi ngoai trước cái chết của cô bé đáng thương. "Con bé cũng tầm tuổi cháu tôi. Tôi không thể ngờ chuyện này lại có thể xảy ra tại đây", cụ ông 60 tuổi người địa phương cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm