Bé gái 6 tháng chết oan vì liều thuốc dị ứng quá liều ở nhà trẻ và tội ác đáng ngờ của cô trông trẻ 25 năm trong nghề

Mặc dù không chính thức thừa nhận tội ác nhưng việc tìm thấy một lượng lớn kháng sinh gây chết người trong cơ thể bé gái đã phần nào tố cáo cô trông trẻ có nhiều kinh nghiệm.

Sự ra đi bất ngờ của bé gái 6 tháng tuổi người Mỹ Harper Rose Briar đã rung lên một hồi chuông cảnh báo cho các gia đình có thói quen cho con nhỏ uống thuốc dị ứng không theo chỉ dẫn của bác sĩ. Được biết, bé gái sống tại bang Vermont này đã qua đời vào tháng 1/2019 sau khi bị uống thuốc dị ứng quá liều tại nhà trẻ tư của bà Stacey Vaillancourt, 53 tuổi. Sau cái chết thương tâm của Harper, cô trông trẻ này đã phải đối mặt với tội danh ngộ sát và bạo hành trẻ em.

d3

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy bé Harper tử vong do uống thuốc quá liều.

d1

Nghi phạm Stacey Vaillancourt hiện đã được tại ngoại.

Bố mẹ của Harper kể lại vào buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, bé vẫn khỏe mạnh khi tới nhà trẻ. Trước đó, họ cũng chưa bao giờ cho phép hay yêu cầu bà Stacey cho con mình uống thuốc dị ứng cả. Con trai của bà Stacey cũng khai báo hôm đó anh ốm nên cũng không phụ giúp việc trông trẻ mà chỉ có một mình bà Stacey đảm nhận.

Hôm đó, khi nhận được tin báo Harper phải đi cấp cứu, mẹ của bé đã nghỉ cả học để lao vào viện với con. Tại đây, các bác sĩ cho biết, Harper đã mất nhận thức tại nhà trẻ rồi mới được đưa vào viện. Sau đó chỉ vài tiếng, bé gái xinh như thiên thần đã qua đời.

Các điều tra viên cho biết không đủ bằng chứng khẳng định bà Stacey có liên quan trực tiếp đến cái chết của Harper mặc dù vào thời điểm đó, bà là người duy nhất trông bé. Vì thế, sau khi đóng khoản tiền bảo lãnh 25.000 USD (580 triệu đồng), nghi phạm đã được tại ngoại. Hiện giờ, gia đình Harper vẫn đang đấu tranh cho tới cùng để đòi lại công bằng cho bé gái xấu số.

d2

Thành phần diphenhydramine trong thuốc dị ứng là tác nhân dẫn đến cái chết thương tâm này.

d4

Harper vốn là một đứa trẻ rất ngoan và đáng yêu.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm