Bé gái 4 tuổi nghi bị thầy giáo xâm hại, làm tổn thương vùng kín

Bé gái bị tổn thương vùng kín nhưng thầy giáo sau khi bị bắt đã được thả vì không đủ chứng cứ.

Gần đây, một vị độc giả họ Trương ở tỉnh Thiểm Tây (TQ) đã phản ánh lên báo mạng Huashang sự việc con gái chị bị thầy giáo trông trẻ xâm hại nhưng nghi phạm vẫn chưa bị bắt để trả giá cho tội ác của mình.

Vị phụ huynh này cho biết: "Con gái tôi bị thầy Tống (hơn 50 tuổi) xâm hại khi ở nhà trẻ, vùng kín đến giờ vẫn còn nhiều vết máu, bệnh viện chẩn đoán bị viêm âm đạo".

Con gái chị Trương năm nay lên 4 tuổi, vì là 1 bà mẹ đơn thân nên cuộc sống của 2 mẹ con chị càng thêm vất vả. Thông qua người quen giới thiệu, chị đã gửi con đến nhà trẻ gần nhà để đi làm, lớp học này chủ yếu chăm sóc bữa trưa và bữa tối cho bé. Đến nay, chị đã gửi con ở đây được 3 tháng.

Bé gái 4 tuổi nghi bị thầy giáo xâm hại, làm tổn thương vùng kín - Ảnh 1.

Ảnh có tính chất minh họa

Chị Trương cho biết: "Hồi đầu tháng 3, có lần tắm cho con, con khóc toáng lên kêu với tôi là "chỗ kín" của con rất đau, tôi kiểm tra thì phát hiện có vết máu và có cả mùi lạ".

Bé nói với mẹ là do thầy trông trẻ dùng ngón tay chọc vào bộ phận đó nên mới như vậy. Bé kể rằng thầy hay nằm trên sofa xem tivi, vừa xem vừa ôm bé trong lòng, đầu ngón tay thì chọc bộ phận đó của bé, có lúc thầy dùng tay, có lúc dùng dụng cụ gãi ngứa.

Chị Trương nghẹn lời: "Nghe xong lời con mà tôi như ngã khuỵu xuống, không thể tin rằng người thầy thường ngày hòa nhã dễ gần thế mà lại làm ra chuyện như vậy". Kết quả kiểm tra của bác sĩ cho thấy, bé bị viêm âm đạo với biểu hiện: cửa âm đạo sưng đỏ, vết máu rõ ràng.

Bé gái 4 tuổi nghi bị thầy giáo xâm hại, làm tổn thương vùng kín - Ảnh 2.

Kết quả khám sức khỏe có dấu xác nhận của Bệnh viện Trung y địa phương

Ngày 11/3, chị Trương đến cơ quan công an tố cáo sự việc. Ngày 14/3, thầy Tống bị triệu tập về trụ sở tiếp nhận điều tra. Thế nhưng chỉ hơn 10 ngày sau, người đàn ông này đã được thả. Đại diện phía cảnh sát cho biết, vì không đủ bằng chứng tố cáo nên ngày 24/3, họ Tống đã được bảo lãnh tại ngoại.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, họ Tống khẳng định ông không hề có hành vi xâm hại trẻ em và cho rằng mình bị vu khống. Tuy nhiên, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục thu nhập thêm bằng chứng để điều tra làm rõ sự việc này.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm