Bé gái 4 tuổi bị bạn trai mẹ thực hiện hành vi ấu dâm rồi chụp hình đăng lên web đen

Đan Vy, Theo Thời đại
Chia sẻ

Cứ tưởng hành vi bệnh hoạn của mình với cô con gái 4 tuổi của người yêu sẽ không bao giờ bị bại lộ, tên ấu dâm còn đưa cả ảnh bé lên trang web đen để rồi phải trả giá đắt.

Daily Mail đưa tin cảnh sát vừa tóm gọn tên ấu dâm 24 tuổi, từng là một thợ lắp đặt nội thất bếp, vì hành vi ấu dâm với con gái riêng của bạn gái.

Theo đó, tên Christian J. bị cáo buộc có hành vi lạm dụng tình dục đối với cô con gái nhỏ mới 4 tuổi của người phụ nữ đang chung sống với hắn ít nhất 9 lần rồi còn ngang nhiên đăng ảnh bé lên một trang web đen ở Đức. Ngày 11/10, hắn đã phải ra hầu tòa tại tòa án Wesermarsch (Đức).

Cảnh sát đã tình cờ phát hiện ảnh của bé gái bị lạm dụng trên một trang web đen và đã quyết định công khai ảnh cô bé, một động thái trước nay hiếm, với hi vọng có thể khiến tên ấu dâm sợ hãi mà dừng ngay hành vi lạm dụng, đồng thời giúp người thân của bé nhận thức được mối nguy hiểm đang đe dọa con em mình.

Bé gái 4 tuổi bị bạn trai mẹ thực hiện hành vi ấu dâm rồi chụp hình đăng lên web đen - Ảnh 1.

Bé gái 4 tuổi đã bị bạn trai mẹ lạm dụng 9 lần rồi đăng ảnh lên trang wen đen ở Đức.

Động thái đó đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Chỉ trong vòng vài giờ sau khi đăng tải bức hình, mẹ và ông ngoại nạn nhân đã dẫn cảnh sát tới tóm gọn nghi phạm ấu dâm cũng chính là bạn trai của mẹ bé tại một căn hộ gần Bremen, nơi hắn đang ở cùng gia đình.

Được biết, Christian J. và mẹ nạn nhân ấu dâm đã quen biết và có quan hệ tình cảm từ năm 2013. Thậm chí khi đó, người phụ nữ 27 tuổi còn chia sẻ trên Facebook rằng cô đã tìm được "người đàn ông trong mơ". Đầu năm 2016, cặp đôi có với nhau một bé trai thì cuối năm đó Christian bắt đầu có hành vi đồi bại với con gái 4 tuổi của cô.

Khám xét căn hộ của nghi phạm, công tố viên cho biết cảnh sát điều tra tìm thấy thêm nhiều chứng cứ khủng khiếp chứng tỏ hắn là một kẻ ấu dâm bệnh hoạn, bao gồm nhiều phòng chat và nhiều hình ảnh nhạy cảm. 

Bé gái 4 tuổi bị bạn trai mẹ thực hiện hành vi ấu dâm rồi chụp hình đăng lên web đen - Ảnh 2.

Nghi phạm ấu dâm đã bị bắt tại nhà riêng.

Nếu bị chứng minh có hành vi lạm dụng tình dục với trẻ em và đăng tải các hình ảnh ấu dâm lên mạng, nghi phạm có thể sẽ phải nhận án phạt cao nhất là 15 năm tù. Trước giờ, Christian chưa hề có tiền án tiền sự. Nạn nhân nhí, được truyền thông Đức nhắc đến với cái tên Clara (không phải tên thật) hiện đang được điều trị tâm lý.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm