Bé gái 12 tuổi bị 6 gã đàn ông tấn công tình dục ngay trên xe buýt, cảnh sát ráo riết truy tìm danh tính "yêu râu xanh"

Sau cuộc tấn công, nạn nhân lấy hết bình tĩnh gọi điện về cho mẹ trước khi bà trình báo cảnh sát.

Vài giờ qua, mạng xã hội Việt Nam xôn xao trước tin tức bé gái 9 tuổi bị một người đàn ông dâm ô ngay trong thang máy khu chung cư. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành vi của tên "yêu râu xanh", thậm chí yêu cầu công khai danh tính và hình ảnh để dán khắp nơi công cộng trong chung cư. Sự việc này một lần nữa làm dấy lên nỗi lo sợ về vấn nạn ấu dâm, nhất là đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Tương tự sự việc trên, mới đây một bé gái 12 tuổi cùng lúc bị 1 đám 6 người đàn ông tấn công tình dục ngay trên xe buýt tại khu vực Kingstanding, hạt West Midlands (Anh). Cảnh sát hiện tại đang ráo riết truy bắt những kẻ phạm tội.

Bé gái 12 tuổi bị 6 gã đàn ông tấn công tình dục ngay trên xe buýt, cảnh sát ráo riết truy tìm danh tính yêu râu xanh - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 12/3 trên chiếc xe buýt số 33. Thời điểm đó, nạn nhân cùng các bạn đang ngồi ở hàng ghế trên tầng 2 thì 6 tên "yêu râu xanh" tiến tới gần rồi giở trò sàm sỡ. Những đứa trẻ khác may mắn chạy xuống dưới và rời khỏi xe buýt, bỏ lại bé gái 12 tuổi một mình chống chọi với những kẻ biến thái. Sau khi thỏa mãn nhu cầu tình dục biến thái, 6 tên này cùng nhau xuống ở trạm trung tâm thành phố.

Bé gái 12 tuổi bị 6 gã đàn ông tấn công tình dục ngay trên xe buýt, cảnh sát ráo riết truy tìm danh tính yêu râu xanh - Ảnh 2.

Sự việc được mẹ của nạn nhân báo cáo lên cảnh sát. Đứa trẻ sau khi bị tấn công vẫn đang bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, tay chân run lẩy bẩy khi thuật lại toàn bộ câu chuyện cho mẹ.

"Không lời nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi khi nhận được điện thoại của con bé. Tôi cảm thấy bất lực khi không thể có mặt ở đó, khi con gái cần tôi nhất. Hiện tại, tôi vẫn chưa gặp được cảnh sát, chúng tôi chỉ mới liên lạc với nhau qua điện thoại" - người mẹ chia sẻ.

Cảnh sát đang tích cực điều tra và kêu gọi mọi người cung cấp thông tin dù là nhỏ nhất để có thể nhanh chóng vây bắt những tên tội phạm.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm