Ông bố nhẫn tâm vứt con gái xuống bậc thềm, xót xa nhất là hành động sau đó của đứa trẻ và thái độ của người xung quanh

Hành vi bạo lực đối với cô con gái nhỏ của ông bố máu lạnh khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Bạo hành trẻ em là vấn đề xã hội gây nhức nhối toàn thế giới. Mặc dù giới chức trách các nước đã đưa ra nhiều biện pháp trừng trị kẻ xấu và bảo vệ những đứa trẻ nhưng sự an toàn của chúng vẫn thường xuyên bị đe dọa. Sự việc mới đây xảy ra tại Ukraine tạo nên làn sóng phẫn nộ không chỉ từ người dân nước này.

Bố ném con gái xuống bậc thềm siêu thị.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, người đàn ông tên Artem, 46 tuổi, bị bắt gặp ném con gái 6 tuổi từ bậc thềm xuống đất ngay trước cổng siêu thị Gurtovnya. Sau đó, ông bố lại còn lạnh lùng quay lưng bỏ đi. Xót xa nhất là hình ảnh đứa trẻ không hề khóc, vẫn mạnh mẽ đứng dậy đi theo bố trở vào trong siêu thị dù có phần hơi chần chừ, nét mặt cho thấy sự lo sợ. Thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có nhiều người nhưng không một ai tiến đến can thiệp hay đòi công bằng cho đứa trẻ.

Ông bố nhẫn tâm vứt con gái xuống bậc thềm, xót xa nhất là hành động sau đó của đứa trẻ và thái độ của người xung quanh - Ảnh 2.

Ông bố nhẫn tâm vứt con gái xuống bậc thềm, xót xa nhất là hành động sau đó của đứa trẻ và thái độ của người xung quanh - Ảnh 3.

Bị bố ném xuống đất nhưng đứa trẻ không hề khóc, tự mình đứng dậy và quay trở lại bên trong siêu thị dù có hơi chần chừ, lo sợ.

Sự việc này được trình báo lên cảnh sát và không mất quá lâu để lực lượng chức năng xác định danh tính của người bố bạo lực kia. Ban đầu, Artem còn chối bay biến, khẳng định con gái do cựa quậy, muốn lao khỏi vòng tay của bố nên tự té ngã.

Artem cho biết thời điểm đó, con gái 6 tuổi và con trai 3 tuổi đã có cuộc tranh cãi ngay tại siêu thị xem ai là người đẩy xe đẩy. Đứng giữa hòa giải nhưng không thành khiến ông bố trở nên tức giận và kết quả là đem đứa trẻ lớn hơn đi ra ngoài.

"Tôi đưa con gái ra ngoài để xoa dịu tình hình giữa các con nhưng không ngờ con bé thoát khỏi tay tôi rồi ngã xuống đất" - Artem kể lại.

Dù lời trần tình thế nào đi nữa, Artem cũng không thể chối cãi được hành vi bạo lực với con gái. Hiện tại, anh bị buộc tội bạo hành trẻ em và đứng trước mức án 1 năm lao động hình sự. Ngoài ra, 3 đứa con còn lại của Artem cũng sẽ được kiểm tra xem liệu chúng có bị bố đánh đập hay đối xử không đúng mực hay không.

Ông bố nhẫn tâm vứt con gái xuống bậc thềm, xót xa nhất là hành động sau đó của đứa trẻ và thái độ của người xung quanh - Ảnh 4.

Chân dung ông bố nhẫn tâm vứt con gái xuống từ bậc thềm cao.

Alla Ilyina, người đứng đầu Dịch vụ bảo vệ trẻ em, cho biết bé gái kia sẽ được cho vào danh sách trẻ em bị bố mẹ bạo hành và cuộc sống của em từ nay sẽ được nhân viên xã hội đặc biệt chú ý để có thể ra tay can thiệp, bảo vệ kịp thời. Alla cho biết bà cũng sẽ làm việc với vợ chồng Artem, yêu cầu họ thay đổi thái độ và nuôi dạy con cái đúng cách.

Xem đoạn clip trên, nhiều người không khỏi bất ngờ với hành động của Artem vì theo lời hàng xóm miêu tả, anh là một ông bố tốt, thường xuyên chơi đùa với các con. Mẹ của Artem cũng khẳng định con trai mình không phải là người bạo lực, cho rằng hành động kia chỉ là một phút nóng giận của anh.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm