"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Huỳnh Tông Trạch cực đáng yêu, cười 1 cái cũng đủ làm fan điên đảo

Loạt ảnh hậu trường của Huỳnh Tông Trạch trên phim trường "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" khiến khán giả không nhịn được cười.

Bộ phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với diễn xuất thuyết phục của Huỳnh Tông Trạch, bộ phim dễ dàng chiếm trọn tình cảm từ người xem dù chỉ mới lên sóng được 7 tập.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mới đây, ekip sản xuất của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc đã hé lộ video hậu trường bộ phim khiến khán giả được phen "cười té ghế" với loạt biểu cảm đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch.

Đoạn video nhí nhố của các diễn viên trong "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc".

Huỳnh Tông Trạch trên phim vốn là một chuyên gia pháp y đẹp trai, lạnh lùng. Ấy vậy mà ở video hậu trường, nam diễn viên lại khiến fan đứng ngồi không yên vì những biểu cảm và hành động quá nhí nhố, dễ thương.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 2.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 3.

Biểu cảm khó đỡ của Huỳnh Tông Trạch khi bạn diễn Diệp Thanh giơ điện thoại lên selfie

Ngoài đoạn video hậu trường vui nhộn, đoàn làm phim còn tung ra một số hình ảnh khác của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường.Vốn bản tính nghịch ngợm, hài hước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, nam diễn viên cũng đều làm trò với mọi người xung quanh.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 4.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 5.

Huỳnh Tông Trạch trong bộ dạng "rách rưới" nhưng lúc nào anh cũng "toe toét"....

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 6.

Thậm chí là làm trò cùng với "boss".

Trong một lần quay phim, dù diện trang phục khá bảnh bao nhưng nam diễn viên vẫn không ngại nhún nhảy với chú cún cưng. Cảnh tượng Huỳnh Tông Trạch và chú cún đứng đối diện, nhảy vũ điệu giống nhau khiến khán giả không nhịn được cười.

Hậu trường phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc", Huỳnh Tông Trạch nhảy múa với cún cưng.

Ở một số ảnh hậu trường khác, Huỳnh Tông Trạch bộc lộ vẻ mặt vui vẻ, hài lòng khi được nằm cạnh chú cún cưng của mình. Nam diễn viên bị các fan chọc ghẹo rằng: "Anh ấy có thể không cưới vợ, nhưng chó thì nhất định phải có vài con", "Chẳng những nấu ăn giỏi mà còn yêu động vật, Huỳnh Tông Trạch đúng chuẩn soái ca".

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 8.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Loạt ảnh đáng yêu của Huỳnh Tông Trạch trong hậu trường đốn tim cư dân mạng  - Ảnh 9.

Ngay cả khi "khò khò" thì cũng không dìm hàng được anh đâu nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm