Bắt quả tang vợ ngoại tình với em họ, tôi ngậm đắng nuốt cay tha thứ nhưng vẫn bẽ bàng khi bị em dâu đánh ghen

Mai Nobi NF,
Chia sẻ

Trong một lần về nhà, tôi bắt quả tang vợ ngoại tình với bồ ngay trên chiếc giường cưới của vợ chồng tôi. Bồ của vợ tôi không phải ai xa lạ mà chính là em họ của tôi - cậu em sống cách nhà tôi mấy nhà.

Cuộc hôn nhân rơi vào bi kịch như thế này thực sự là điều tôi không thể nào ngờ tới. Đã từng có thời gian tôi nghĩ mình là kẻ may mắn nhất thế gian khi cưới được người vợ ngoan hiền, tử tế. Ấy vậy mà giờ đây, cô ấy cắm vào niềm tin của tôi những nhát dao chí mạng. Nhưng vì đại cục, tôi chỉ biết im lặng mà thôi.

Có lẽ, mọi thứ bắt đầu đổ bể từ sau khi tôi bất chấp lời khuyên can của mọi người đi làm xa nhà, để ổn định kinh tế. Là một người yêu thương vợ nên trong suốt thời gian xa nhà, tôi luôn cố gắng giữ gìn bản thân, không làm gì có lỗi với vợ. Thế nhưng, trái ngược với việc tôi làm, vợ tôi lại đi ngoại tình. Tôi không hề hay biết chuyện cho tới ngày tận mắt chứng kiến mọi chuyện. 

Bắt quả tang vợ ngoại tình với em họ, tôi ngậm đắng nuốt cay tha thứ nhưng vẫn bẽ bàng khi bị em dâu đánh ghen - Ảnh 1.

Bắt gặp cảnh vợ ngoại tình với em họ lòng tôi cảm thấy đau thắt. (Ảnh minh họa)

Đêm đó, tôi về nhà mà không báo trước và bắt quả tang vợ ngoại tình với bồ ngay trên chiếc giường cưới của vợ chồng tôi. Bắt gặp cảnh vợ ngoại tình lòng tôi đau thắt, tức giận đến nỗi cảm thấy trên đầu mình thật sự đang mọc ra một cặp sừng to tướng. Và trớ trêu thay, bồ của vợ tôi chẳng phải ai xa lạ mà chính là em họ của tôi, cậu em chỉ sống cách nhà tôi mấy nhà.

Vợ tôi thừa nhận, không đổ lỗi cho tôi cũng không nhận sai về mình. Tôi nghĩ chuyện này là cả tôi và cô ấy cũng có lỗi. Vợ tôi nói không muốn ly hôn, nghĩ lại tất cả những gì cô ấy đã làm vì mình, tôi quyết định im lặng, vờ như không có chuyện gì. Bỏ lại đằng sau nỗi đau, tôi trở về nhà, lương thấp nhưng vợ chồng được gần nhau, con sống trong tình thương của bố mẹ.

Những tưởng sai lầm trong quá khứ của vợ không ai biết nên tôi đành cắn răng chịu đựng coi như không. Nhưng ai ngờ, vợ của cậu em phát hiện ra những tin nhắn tình cảm của cả hai người họ khi còn cặp kè với nhau. Cô ấy tới tận nhà đánh ghen ầm ĩ, chửi bới khắp xóm khiến ai ai cũng xúm lại xem.

Bắt quả tang vợ ngoại tình với em họ, tôi ngậm đắng nuốt cay tha thứ nhưng vẫn bẽ bàng khi bị em dâu đánh ghen - Ảnh 2.

Không thể diễn tả hết nỗi nhục của tôi khi bị một người đàn bà khác đến trước cổng nhà mắng chửi chuyện vợ mình ngủ với chồng người ta. (Ảnh minh họa)

Không thể diễn tả hết nỗi nhục của tôi khi bị một người đàn bà khác đến trước cổng nhà mắng chửi chuyện vợ mình ngủ với chồng người ta. Hàng xóm ai cũng bảo tôi hèn, nhu nhược nên mới dễ dàng bỏ qua chuyện bị vợ "cắm sừng" như thế.

Gia đình tôi trước sức ép của dư luận quyết đuổi con dâu ra khỏi nhà và bắt tôi phải ly hôn. Mọi người bàn tán nhiều đến mức tôi không muốn bước ra khỏi nhà vì sợ đối diện với những lời đàm tiếu, dị nghị, hay những cái chỉ trỏ của hàng xóm. Tôi không đủ can đảm để phải đối diện với mọi chuyện nữa.

Chia sẻ