Bất ngờ với nhan sắc trẻ trung của mẹ "cô dâu 200 cây vàng", rực rỡ bên con gái trong bữa tiệc mừng thành viên mới

Haley,
Chia sẻ

Diện trên mình bộ váy dạ hội chụp ảnh cùng mọi người trong lễ mừng cháu gái đầu lòng chào đời, mẹ của Thu Hương tự tin với nhan sắc trẻ đẹp, lộng lẫy khiến ai cũng bất ngờ.

Sau hơn một năm gây "bão" bằng đám cưới "khủng" nhất Nam Định, cô dâu Thu Hương có cuộc sống bao người mơ ước, cô gái trẻ đầu năm nay đã chính thức đón cô con gái đầu lòng, cô công chúa nhà Thu Hương có tên là Gia Hân, nickname ở nhà là Hannah.

Bất ngờ với nhan sắc trẻ trung của mẹ "cô dâu 200 cây vàng", rực rỡ bên con gái trong bữa tiệc mừng thành viên mới  - Ảnh 1.

Trang phục của mẹ ruột Thu Hương khiến cô nổi bật giữa đám đông.

Mới đây trên trang cá nhân của Thu Hương chia sẻ buổi tiệc mừng thành viên mới có mặt đông đủ mọi người trong gia đình, điều đặc biệt nổi bật không kém gì Thu Hương chính là mẹ ruột của cô, diện một bộ váy dạ hội màu vàng lấp lánh, cùng một kiểu tóc hiện đại khiến mẹ của "cô dâu 200 cây vàng" trở nên trẻ trung đến bất ngờ.

Bất ngờ với nhan sắc trẻ trung của mẹ "cô dâu 200 cây vàng", rực rỡ bên con gái trong bữa tiệc mừng thành viên mới  - Ảnh 2.

Hai mẹ con Thu Hương chụp hình với nhau một cách đầy tình cảm.

Buổi lễ mừng bé Gia Hân là thành viên mới của gia đình.

Đã không ít lần mẹ ruột của Thu Hương "lên sóng" cùng con, những dịp quan trọng cả đại gia đình gặp mặt đều được Thu Hương "nhờ" mạng xã hội lưu lại với những khoảnh khắc hạnh phúc và vô cùng ấm áp.

Cả đại gia đình gặp mặt vào mùng 1 Tết được Thu Hương chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ