Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con

Haley,
Chia sẻ

Trong dàn các cầu thủ nổi tiếng đá cho đội tuyển bóng đá quốc gia, không ít gương mặt trong đó là ông bố bỉm sữa, mạnh mẽ trên sân bóng nhưng lại vô cùng đảm việc nhà khiến fan phải "nghiêng ngả".

Quế Ngọc Hải không thực mấy khi bày tỏ tình cảm quá nhiều trên sân bóng, những lúc rảnh anh lại dành toàn bộ thời gian bên vợ và con gái. Chàng thủ quân đội tuyển bóng đá quốc gia còn được fan đặt cho danh hiệu "ông bố cuồng con" khi luôn ẵm con bất cứ khi nào có dịp, thậm chí vợ của Quế Ngọc Hải còn phải "ghen" khi có bố về nhà là mẹ bị cho ra rìa.

Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải chăm con đến độ được fan đặt cho biệt danh là ông bố cuồng con.

Trong thời gian nghỉ ở nhà, cũng là lúc 2 bố con Quế Ngọc Hải có nhiều thời gian chơi với nhau, cũng vì thế những hình ảnh về chàng cầu thủ nổi tiếng chăm con, làm việc nhà cũng được chính vợ của anh chia sẻ.

Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con - Ảnh 2.

Vẫn là chiếc quần đùi đồng phục bóng đá nhưng nay Ngọc Hải lại ngồi cọ dép cho con gái.

Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con - Ảnh 3.

Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con - Ảnh 4.

Mới đây Thùy Phương vợ của Quế Ngọc Hải đã đăng ảnh và đoạn video ông xã đang tỉ mẩn ngồi lau chùi những đôi giày nhỏ của cô con gái Sunny. Cẩn thận cọ từng đôi dép nhỏ xinh cho con, việc làm nhỏ bé thế thôi nhưng cũng đủ để fan "rụng tim" với ông bố quốc dân này.

Nhìn cách 2 ông bố quốc dân này chăm sóc con mới thấy Văn Đức còn phải học tập nhiều nhiều sau khi vừa lên chức bố trẻ con - Ảnh 5.

Ông bố trẻ Bùi Tiến Dũng cũng được xem là người dành cả tình yêu thương để vun đắp cho gia đình, ngoài hình ảnh của anh với trang phục quần đùi áo số trên sân, Tiến Dũng thể hiện mình là một người cha mẫu mực, hết lòng vì gia đình. Ông bố trẻ không ngại phụ giúp vợ chăm con, tắm cho con, giặt quần áo...

Chăm con, giúp vợ là những sở thích khác của Tiến Dũng ngoài chơi bóng.

Hình ảnh trung vệ 25 tuổi cho con bú sữa, tắm cho con gái Sushi hay gội đầu cho bà xã khiến cư dân mạng "đổ gục" vì sự dễ thương. Ngay trong trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Than Quảng Ninh, khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Tiến Dũng đã chạy ngay lên khán đài gặp vợ và con, những hình ảnh thật gần gũi được thể hiện một cách đầy tự nhiên trên sân có thể thấy Tiến Dũng là một ông bố quốc dân như thế nào.

Phan Văn Đức vừa lên chức bố nhưng nghe chừng vẫn còn vụng về lắm.

Nhìn lại Phan Văn Đức, chàng cầu thủ quê Nghệ An vừa lên chức "bố trẻ con" với những hình ảnh siêu dễ thương mấy ngày trước đó, vụng về và nhiều bỡ ngỡ thì chắc hẳn sẽ phải học hỏi những người đàn anh về cách chăm con nhiều nhiều.


Chia sẻ