Bất ngờ với nhan sắc thật của Trương Bá Chi trong ảnh do người qua đường chụp, gương mặt đơ cứng thiếu tự nhiên

Dấu hiệu lão hóa đã hiện rõ trên gương mặt của Trương Bá Chi.

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện của Trương Bá Chi trở nên dày đặc khi cô liên tục tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Góp mặt trong một hoạt động mới, nàng mỹ nhân đình đám của Hong Kong đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi cô xuất hiện với phong cách trẻ trung và nữ tính.

Tuy nhiên trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa, cư dân mạng khá bất ngờ khi thấy gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa của Trương Bá Chi cùng những nếp nhăn ở khóe miệng, biểu cảm cũng cứng đơ, thiếu tự nhiên.

Trương Bá Chi xuống sắc trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 1.

Trương Bá Chi xuống sắc trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 2.

Trương Bá Chi lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng trên gương mặt.

Trương Bá Chi xuống sắc trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 3.

Trương Bá Chi xuống sắc trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 4.

Dù vậy, không ít netizen cho rằng Trương Bá Chi đã ngoài 40 và còn sinh 3 con nên cô khó mà giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như trước đây.

Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng để lộ vòng hai khá lớn. Dù có mặc áo khoác bên ngoài thì nữ diễn viên vẫn không thể che đi được vòng 2 quá khổ của mình. Cách đó không lâu, Trương Bá Chi vướng tin đồn mang thai lần 4, tuy nhiên người đẹp cũng có khá nhiều động thái phủ nhận nhưng netizen lại không quá tin tưởng.

Sau đó, ngôi sao 41 tuổi này đã có những chứng minh khẳng định mình không mang thai bằng việc tập yoga với loạt động tác khó hay chạy marathon. Bản thân Trương Bá Chi cũng từng nói, vì đã lớn tuổi nên cô không còn giữ được thân hình thon gọn như thời thiếu nữ nữa, có lẽ chính điều này đã khiến cô nhiều lần vướng tin đồn sắp sinh con.

Trương Bá Chi xuống sắc trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 5.

Phần bụng của Trương Bá Chi nhô lên rõ ràng sau lớp áo.

Phần bụng của Trương Bá Chi nhô lên rõ ràng sau lớp áo.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm