Bất ngờ với body mũm mĩm cùng đôi chân vừa ngắn lại tròn dù đã mang giày độn của em chồng Tăng Thanh Hà

Cô nàng Thảo Tiên, em chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ với bức ảnh mới nhất của mình.

Thảo Tiên, em chồng nổi tiếng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà vốn luôn vẫn gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ gương mặt sắc sảo, làn da nâu khỏe mạnh cùng gu thời trang ấn tượng. Thêm vào đó, cách chụp ảnh để khoe được nét đẹp nhất của Tiên cũng được cho là rất chuyên nghiệp và "chất".

Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất được đăng trên trang cá nhân, Thảo Tiên lại vô tình bị soi thân hình có phần hơi đẫy đà trong bộ váy ngắn. Cô nàng nhìn không thon gọn như những tấm hình trước đó mà bù lại khá mũm mĩm dù đã cố hóp bụng tạo dáng.

Bất ngờ với hình ảnh body tròn trịa mũm mĩm khác hẳn vẻ hấp dẫn thường thấy của em chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Hình ảnh mũm mĩm của Thảo Tiên làm nhiều người bất ngờ

Bất ngờ với body mũm mĩm cùng đôi chân vừa ngắn lại tròn dù đã mang giày độn của em chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Khác với body lúc trước thường thấy của Thủy Tiên.

Bức ảnh này tuy vẫn nhận được lượt thả tim không hề nhỏ vì trông Thảo Tiên chẳng suy giảm sự sành điệu đi chút nào. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh cân đối thì có lẽ cô nàng đã không đạt được hiệu ứng như mong muốn rồi. Đôi chân Tiên như ngắn hẳn lại và vóc dáng cũng không thanh thoát, nhẹ nhàng nữa dù đã diện trên mình bộ đồ đánh lừa thị giác. Một số cư dân mạng đã mạnh dạn dự đoán rằng rất có thể sau một mùa Tết qua đi, cô nàng đã tậu thêm cho mình một chút cân nặng dư thừa cho nên mới thành ra như vậy.

Trước đó, những hình ảnh trong dịp Tết và chuyến du lịch mới nhất của Thảo Tiên được nhận xét là rất long lanh, xinh xắn.

Cô nàng em chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà với diện mạo sành điệu và hấp dẫn vẫn thường thấy.

Chia sẻ
Đọc thêm