Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một con gái, tình yêu của hai đứa lúc nào cũng như vợ chồng son. Sau mỗi giờ làm việc, chồng luôn về đúng giờ đón con, còn tôi thì đi chợ và cả hai cùng nấu ăn dọn dẹp nhà cửa.

Lương hàng tháng chồng đều đưa hết cho vợ giữ, anh chỉ cầm vài triệu đồng để chi tiêu. Chính vì thế tôi tin tưởng tuyệt đối vào lòng chung thủy của chồng.

Hiện tôi đang mang bầu, sức khỏe không được tốt lắm vì vậy chuyện quan hệ vợ chồng không thể tiếp tục được. Tôi lo sợ chồng phản bội vợ nên thường xuyên kiểm tra điện thoại và quan sát đến quần áo hay mùi lạ trên cơ thể của anh ấy nhưng không tìm được điểm gì khác biệt.

Biết được sự lo lắng của tôi, chồng luôn thề thốt rằng chỉ yêu mình vợ và chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội vợ.

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị và nói lý do làm tôi khủng hoảng - Ảnh 1.

Chồng tôi gửi tặng vào tài khoản của Thủy 50 triệu đồng thì cô ấy không thể nhẫn nhịn được nữa. (Ảnh minh họa)

Cách đây 2 ngày, tôi đi làm về, bất ngờ có một cô gái lạ đứng trước cổng nói là có việc cần gặp tôi. Cô ấy tên Thủy nói là đối tác của chồng tôi, đã có gia đình. Một tháng nay chồng tôi luôn quấy rối cô ấy bằng những tin nhắn tình tứ, dụ dỗ đi nhà nghỉ. Chồng tôi còn chuyển những đồ trang sức có giá trị đến cơ quan của cô gái đó. Đến khi chồng tôi gửi tặng vào tài khoản của Thủy 50 triệu đồng thì cô ấy không thể nhẫn nhịn được nữa.

Thủy mang số tiền và trang sức đưa cho tôi nhờ giúp đỡ. Trong khi tôi đang khủng hoảng vì chồng thay lòng đổi dạ và có quỹ đen thì Thủy nói: "Công ty em phụ thuộc vào công ty chồng chị, em không thể làm phật lòng anh ấy được. Nhưng chồng em rất ghen, nếu chồng em biết chuyện này thì gia đình tan nát mất. Vì vậy nhờ chị khéo léo khuyên nhủ anh ấy đừng làm phiền em nữa và đừng hủy hợp đồng kẻo em mất việc như chơi".

Thủy là cô gái tốt và trực tính. Tôi biết ơn cô ấy lắm nhưng không biết phải nói với chồng thế nào để anh ấy từ bỏ ý định tán tỉnh người khác và bảo vệ công việc của Thủy. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(vuongduyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm