Bật mí về cô em gái thứ hai được khen giống Hari Won và có mối quan hệ thân thiết với anh rể Trấn Thành

Dù ít xuất hiện trước truyền thông nhưng cô em gái này của Hari Won lại rất được khen ngợi về nhan sắc.

Kể từ khi kết hôn với Trấn Thành, cái tên Hari Won dường như gây sốt hơn hẳn lúc trước. Điều này khiến cho các thành viên trong gia đình của nữ ca sĩ cũng thường xuyên rơi vào "tầm ngắm" của cộng đồng mạng.

Thuở trước, trong đám cưới của mình, Hari Won từng khoe với người hâm mộ 2 cô em gái là Maria Yoo và Lydia Yoo khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp. Trong đó, em út Lydia thì có vẻ quen mặt hơn với mọi người vì thường xuyên cùng chị đến các sự kiện giải trí; còn cô chị thứ hai kế Hari Won là Maria lại kín tiếng hơn hẳn vì đang sinh sống và làm việc lại Hàn Quốc.

Maria-Yoo-2

Maria Yoo (phải) và Lydia Yoo (trái) trong đám cưới của chị gái Hari Won.

Trong 2 cô em gái, Maria Yoo được nhận xét có nhiều nét giống bà xã Trấn Thành hơn cả. Dù sở hữu ngoại hình không thua kém bất cứ mỹ nhân nào nhưng Maria Yoo lại không mặn mà với thế giới giải trí. Cho đến thời điểm hiện tại, cô em vợ thứ 2 của Trấn Thành xuất hiện đúng một lần trước truyền thông là trong đám cưới của chị gái.

Có thể thấy, Maria có đôi mắt rất to, khuôn mặt thanh tú và đôi môi tươi cười. Đây cũng là ưu điểm giống với người chị nổi tiếng làm nhiều người yêu mến.

Maria-Yoo-1

Cô nàng Maria hiện đang sinh sống ở Hàn Quốc nên cũng ít xuất hiện trước truyền thông.

Maria-Yoo-7

Maria-Yoo-9

Maria hoàn toàn không có ý định làm trong ngành giải trí giống chị gái.

Và có vẻ như cả Maria lẫn Lydia đều có mối quan hệ rất thân thiết với anh rể Trấn Thành. Hai bên thường xuyên có sự tương tác qua lại trên trang cá nhân. Nam diễn viên thỉnh thoảng con trêu chọc khi thấy em vợ viết sai tiếng Việt nữa.

Maria-Yoo-6

Maria-Yoo-8

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm