Đẳng cấp em gái mưa: Ngọt nhạt xin tiền chồng người ta, khi bị cảnh cáo kéo luôn cả họ hàng vào mắng ngược cô vợ

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Em gái mưa lúc thì đòi anh chồng mua đồng hồ chục triệu, khi thì đòi lọ nước hoa, đỉnh điểm là xin tiền vì "tháng này em hết tiền" khiến chị vợ nóng máu. Nhưng vừa đưa lên facebook cảnh cáo, cô vợ trẻ lại bị ngay họ hàng của em gái mưa mắng chửi không thương tiếc.

Không phải ngẫu nhiên mà hội chị em rất dị ứng với các thể loại "bạn thân khác giới", "em gái mưa", "em nuôi" của chồng... Bởi vì trên MXH đã xuất hiện không ít tình huống thực tế bị "mọc sừng" chỉ vì những mối quan hệ như thế. 

Mới đây, lại thêm một câu chuyện về em gái mưa của chồng khiến dân tình sôi máu. Không chỉ ngang nhiên xin xỏ tiền bạc, nước hoa, đồng hồ đắt tiền từ chồng người ta, khi bị cảnh cáo lại lôi cả họ hàng vào mắng chửi ngược cô vợ. Cụ thể, facebook có tên M.T đầy bức xúc kể lại: 

"Đây là em gái mưa của chồng tôi. Chồng tôi ở Đài, còn nó ở Đồng Nai.

- Lần thứ nhất chồng tôi về Việt Nam mua đồng hồ cho cũng mười mấy triệu rồi, tôi không nói vì nghĩ là quà đầu tiên mua cho nó nên thôi. (Tôi không ích kỷ đâu, vài ba món quà khi về nước thật sự không quan trọng).

- Lần 2 vô tình thấy tin nhắn nó nói muốn mua nước hoa cái gì ấy, tôi không rành bởi tôi không nhìn kỹ (vì điện thoại chồng tôi mất nên không chụp được tất cả tin nhắn, cũng may cho nó).

- Lần này là xin tiền chồng tôi xài vì lí do là tháng này đang thiếu tiền (ủa sắp có chồng rồi mà vậy, hết thì xin chồng mình đó sao xin chồng tôi lạ đời).

Tôi đăng lên cảnh cáo thì bị bà con dòng họ nó đăng facebook chửi tôi lại, tôi làm gì sai? Nên tôi quyết định cho bản mặt nó lên facebook luôn. Thế là tôi bị chửi nhiều hơn, giải thích nào là nó không hề lấy tiền chồng tôi. Tất cả chỉ là anh em nói chơi với nhau. Tin nhắn trơ trơ ra đấy.

Tôi biết nên trách chồng tôi trước nhưng tôi cực kì không thích kiểu con gái thế này. Vợ người ta có chết đâu mà làm vậy được? Cái gì cũng biết sao biết điều lại không. Hiện tại nó hủy kết bạn và chặn mình luôn rồi... Thật hài hước."

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Ai nấy đọc xong đều vô cùng bàng hoàng vì cô em gái mưa này trình độ "đào mỏ" lên tới thượng thừa. Còn anh chồng của chủ thớt sao mà "dại gái" quá thể? Trong trường hợp này, tức thì tức lắm đấy nhưng cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho em gái mưa được. Tại anh tại ả, tại cả đôi bên đấy chứ! Cuối cùng, cũng chỉ có cô vợ M.T là phải chịu thiệt thòi, ôm bực vào thân mà thôi!

Nhưng càng thương cô vợ hơn vì khi lên tiếng cảnh báo lại bị cô nàng em gái mưa kia kéo bè kéo phái vào mắng chửi ngược.

Những đề nghị xin tiền, xin mua đồ của em gái mưa đều được anh chồng của chủ thớt đáp ứng hết.

Nhiều người đưa ra ý kiến về trường hợp cô em gái mưa "cái gì cũng biết, chỉ biết điều là không" này, đồng thời đưa lời khuyên cho chủ thớt:

- Tớ hỏi thiệt, chồng bạn tặng em gái không ruột rà gì hết cái đồng hồ mười mấy triệu mà bạn cũng bỏ qua cho được à? Nể bạn thật sự luôn đấy. Gặp tớ là tớ cho chồng cuốn gói đi theo em gái mưa từ đó rồi chứ chẳng có tới bây giờ đâu.

- Trời, cái thứ em gái mưa đâu ra mà lại mặt dày quá thể như này?

- Em gái mưa này có thịt được hay không tôi không cần biết, nhưng chồng tôi mà mua quà cho "em gái mưa, chị gái mưa" thì xác định luôn đi.

- Liêm sỉ vứt đi rồi. Kinh khủng. Đọc xong mà tức luôn á.

- Chị đăng lên Facebook là còn hiền, gặp em, em kiếm cho ra cái mặt nó rồi "xử đẹp" tại trận rồi.

- Nên bỏ ông chồng như thế đi. Hào phóng không đúng chỗ. Thử hỏi, cuộc đời ngoài người thân, vợ, con thì thể loại em gái mưa, gái bão không tới lượt mình lo, trừ khi có gì với con đó thôi. 

- Ôi quả chốt thật là bá đạo. Em LẤY CHỒNG, thế mà vẫn ngọt nhạt xin tiền anh trai mưa. 

- Ngay từ lần đầu mua đồng hồ mười mấy triệu, thật nếu không phải mua cho mẹ hay vợ hay anh, chị, em ruột thì thớt có quyền cào mặt 2 đứa ấy luôn rồi, chứ không phải đợi đến lúc nó xin tiền đâu. Thế mà còn bị chửi ngược, ôi tức quá, tức hộc máu luôn ấy.

- Có làm gì sai đâu. Thớt phải rắn lên chứ. Hiền quá mới để cả đôi qua mặt như vậy.

Hiện tại, bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ đăng tải. Không rõ cô vợ này rồi sẽ "xử" anh chồng cùng em gái mưa của chồng ra sao, nhưng có lẽ sau khi nghe những lời khuyên cùng phân tích của dân mạng thì chắc chắn M.T không có chuyện khoanh tay đứng nhìn nữa rồi! 

Chia sẻ
Đọc thêm