Bật khóc khi nghe câu nói của chồng chưa cưới với con gái nhỏ

MY HANH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tôi lặng người, đứng tựa mình vào cánh cửa phòng bếp mà bật khóc nức nở.

Sau khi bị một người đàn ông lừa gạt, tôi có thai. Một mình sinh con, nuôi dạy con đúng là không dễ dàng gì. Con gái tôi tính tình nhút nhát, dù được ông bà ngoại thương yêu, bù đắp tình cảm nhưng con bé vẫn thu mình lại. Tôi bận rộn đi làm cả ngày, thời gian ở bên con ít ỏi đến đáng thương. Có khi tôi đi làm về thì con đã ngủ rồi.

Tôi quen Dũng được mấy tháng nay. Anh là trai tân. Khi Dũng ngỏ lời cầu hôn, tôi đã rất bất ngờ và lo lắng. Bởi tôi đã có con riêng rồi, còn Dũng thì quá trẻ. Nhưng chính anh đã dùng sự chân thành để động viên, chứng minh tình cảm với tôi.

Hôm qua, tôi dẫn người yêu về nhà chơi. Thấy con gái tôi, Dũng bế con bé dịu dàng rồi đưa cho con món quà anh đã mua sẵn. Một con búp bê rất đẹp. Con gái tôi thích lắm, con bé rối rít cảm ơn chú.

Đến bữa ăn trưa, Dũng là người chăm cho con ăn. Anh ân cần nói: "Sau này bé Vi gọi chú Dũng là bố nhé. Bố Dũng sẽ thương bé Vi, chăm sóc cho bé Vi nhé". Tôi đứng tựa mình vào cánh cửa phòng bếp, nghe chồng chưa cưới nói mà bật khóc nức nở.

Thấy tôi khóc, anh ngượng ngùng, bảo chỉ nói thật với con gái tôi thôi. Anh sẽ thương yêu và bù đắp thiệt thòi cho mẹ con tôi bằng cả trái tim của anh. Lúc đó, con gái tôi ngập ngừng gọi "bố" càng khiến tôi sửng sốt.

Bố mẹ tôi cũng mừng vì tôi đã tìm được một chỗ dựa vững chắc. Tôi tin, Dũng sẽ đem lại hạnh phúc cho mẹ con tôi. Nhưng tôi rất sợ gia đình anh sẽ không chấp nhận tôi. Tôi nên làm gì bây giờ?

(ngocthu...@gmail.com)

https://afamily.vn/bat-khoc-khi-nghe-cau-noi-cua-chong-chua-cuoi-voi-con-gai-nho-2022052713543515.chn

Chia sẻ
Đọc thêm