Bắt được cá ăn thịt dài gần 2 mét

Kxl - Theo AP,

Được biết món "khoái khẩu" của chúng thường là cá sấu và... chính con người.

Piranha là loài cá nước ngọt rất dữ tợn, xuất xứ từ các dòng suối ấm và hồ ở Nam Mỹ, phía đông dãy núi Andes. Có biệt danh "sói nước", chúng sinh sản bằng hình thức đẻ trứng. Cá Piranha có nhiều màu sắc từ vàng, xám, sắc xanh, sắc đỏ cho tới đen. Chiều dài trung bình của loài cá này là từ 15 đến 60 cm, với hàm răng rất lớn và sắc như dao cạo. Răng cá Piranha có thể mọc ra khi bị gãy.

Piranha là loài ăn thịt. Chúng ăn cả động vật trên cạn lẫn dưới nước. Những con mồi của chúng có thể kể đến các loài cá khác, động vật thân mềm, giáp xác, côn trùng, chim, bò sát, động vật lưỡng cư, loài gặm nhấm và xác thối. Một đàn cá Piranha có thể "xơi tái" một con bò trưởng thành trong vòng 10 phút.

Với lịch sử khủng khiếp như vậy, thật đáng sợ khi nghĩ tới một con cá Piranha khổng lồ. Tuy nhiên, con quái vật này thực sự tồn tại và vừa bị bắt gọn bởi chuyên gia săn bắt cá Jeremy Wade trên dòng sông Congo thuộc địa phận châu Phi. Sau một trận chiến quyết liệt, ông đã lôi lên mặt nước một con cá ăn thịt nước ngọt dài gần 2 mét, nặng hơn 45kg, hàm răng gồm 32 chiếc sắc như dao, với kích thước tương đương của một con cá mập trắng. Được biết, đã có những vụ cá sấu và thậm chí cả con người bị xé xác bởi chúng.

Cùng chiêm ngưỡng "dung nhan" loài quái vật nước ngọt này nhé:
 
 
 
 
 
 

Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!

Chia sẻ
Đọc thêm