Bật cười trước sự khôn "hết phần thiên hạ" của con gái Thủy Tiên - Công Vinh: Không muốn mua đồ chơi nhưng lại yêu cầu món quà sang chảnh này

Yêu cầu "khó đỡ" của bé Bánh Gạo khiến Thủy Tiên phải thốt lên: "Con khôn hết phần thiên hạ".

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ câu chuyện thú vị về tính cách lém lỉnh của cô con gái Bánh Gạo trên trang cá nhân. Ở tuổi lên 6, suy nghĩ của Bánh Gạo thường xuyên khiến người lớn phải "bật ngửa" vì "sốc".

"Mẹ: 1/6 mẹ đi Hà Nội diễn, ba đi 2 sự kiện rồi lo học viện cả ngày không thể dẫn con đi chơi được, mai ba mẹ về dẫn con đi chơi và mua đồ chơi bù cho con gái nha. 

Gạo: Hổng sao, mình tiết kiệm tiền cho người nghèo đừng mua đồ chơi, ngày mai mẹ về mẹ chỉ cần dẫn con đi Úc nơi có tuyết chơi được rồi mẹ", Thủy Tiên kể.

Con gái Thủy Tiên không muốn mua đồ chơi để tiết kiệm tiền cho người nghèo nhưng lại yêu cầu món quà sang chảnh này - Ảnh 1.

Yêu cầu "khó đỡ" của con gái khiến Thủy Tiên phải hài hước thốt lên: "Ủa con khôn hết phần thiên hạ vậy sao mẹ làm lại con hả Gạo?"

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên chia sẻ những mẩu chuyện vui vể cô con gái đáng yêu. Trước đó, cô bé từng nhiều lần khiến mẹ phải "cạn lời" liên tục rủ mẹ chơi trò "làm cướp", trêu mẹ là "dữ như hổ"... 

Con gái Thủy Tiên không muốn mua đồ chơi để tiết kiệm tiền cho người nghèo nhưng lại yêu cầu món quà sang chảnh này - Ảnh 2.

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh năm nay lên 6 tuổi. Để sự giữ riêng tư tuyệt đối cho con, nữ ca sĩ chưa từng lộ mặt bé trước truyền thông. Tuy nhiên, những câu chuyện về tính cách đời thường của con thường xuyên được gia đình nữ ca sĩ chia sẻ khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú, cảm mến.

Chia sẻ
Đọc thêm