Đang hạnh phúc với Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ thích đối diện với cô đơn: "Hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc"

"Bỏ" chồng con ở nhà, Thủy Tiên một mình "gặm nhấm" nỗi cô đơn và sự tự do tại nước ngoài.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đang có chuyến đi nước ngoài sau chuỗi ngày stress vì công việc "ngập đầu". Mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh bình yên uống cà phê tại bảo tháp Boudhanath (Nepal) cùng dòng trạng thái giãi bày về nỗi cô đơn và sự tự do khi đi du lịch một mình.

"Có 1 cô gái rất thích đi nước ngoài 1 mình... đối diện với nỗi cô đơn chính là cảm giác tự do, tự tại lạ kỳ... thật ra; bình yên đến từ bên trong... Đừng tìm nó bên ngoài. 

Con người luôn có thói quen tồn tại kiểu hạnh phúc của họ luôn bị phụ thuộc vào 1 ai đó... nhưng họ luôn bị buộc chào đời hay lìa bỏ cuộc sống này chỉ một mình... không có ai đi cạnh... chẳng gì có thể đau khổ hơn, thế nên người ta luôn sợ sệt và khóc lóc ngày lọt lòng mẹ và đau khổ khi đối diện với giây phút lìa trần.

Vậy nên hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc.

P/S: Trong 1 buổi sáng ở Boudhanath uống ly Capuchino một mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng tận", Thủy Tiên viết.

Đang hạnh phúc với Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ thích đối diện với cô đơn: Hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc - Ảnh 1.

Lời chia sẻ của Thủy Tiên nhận được sự đồng cảm từ nhiều người. Cô cho biết: "Khi trong tâm mình bình an thì nơi nào cũng an lạc. Năng lượng nhiều cũng khó chuyển tâm còn xáo động". 

Trước đó, Thủy Tiên cũng nhiều lần đến thăm những miền đất Phật như Nepal, Bhutan... để tìm sự bình yên trong tâm hồn. Sau mỗi chuyến đi, cô lại cảm thấy "cuộc đời giản dị và yên bình đến lạ". 

Cũng chính vì lẽ đó, cô luôn giữ cho mình một cuộc sống giản dị, không phô trương và bình yêu tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ.

Đang hạnh phúc với Công Vinh, Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ thích đối diện với cô đơn: Hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc - Ảnh 2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm