Bắt cá hai tay, anh chàng trăng hoa bị làm cho bẽ mặt giữa phố

Theo Trí Thức Trẻ,

Một chàng trai người Trung Quốc đã phải nhận cái kết không thể bi hài hơn chỉ vì thói trăng hoa cùng tật xấu “bắt cá hai tay” của mình.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh hai cô gái tranh giành người yêu đã gây sốt trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc. Chỉ chưa đầy một ngày kể từ khi được đăng tải, đoạn video dài 25 giây đã thu hút được hơn 7 triệu lượt xem cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận khác nhau.

Trong đoạn video, có thể thấy một chàng trai đang quỳ gối dưới đất và bị hai cô gái cầm tay "kéo co" liên tục. Đồng thời, hai cô này còn gặng hỏi rồi yêu cầu anh ta phải quay về với mình "Sao anh không đi theo em? Hôm nay anh nhất định phải đi với em".

Sau một hồi giằng co mà chàng trai vẫn không "tỏ ý kiến" thì cô gái mặc áo đen đã ra tay tặng cho anh chàng một cái tát đau điếng. Dẫu vậy, chàng trai này vẫn nhất quyết im lặng đến cùng.

Bắt cá hai tay, anh chàng trăng hoa bị làm cho bẽ mặt giữa phố - Ảnh 2.

Chàng trai liên tục bị hai cô người yêu giằng co giữa phố.

Dĩ nhiên, sức chịu đựng của con người luôn có hạn nên cô gái còn lại cũng không thể bình tĩnh thêm nữa. Cô này đã tát anh chàng phụ bạc cho hả cơn tức giận và liên tục hỏi rằng "Sao anh không làm gì? Cô ta vừa tát anh đấy. Sao anh không đánh lại cô ta?".

Tuy đã thực hiện phương châm "im lặng là vàng", song anh chàng trăng hoa kia vẫn không thoát khỏi "ngọn lửa" giận dữ cùng màn "liên hoàn tát" của hai cô bạn gái xinh đẹp .

Bắt cá hai tay, anh chàng trăng hoa bị làm cho bẽ mặt giữa phố - Ảnh 3.

Do không chịu trả lời dứt khoát nên chàng trai này vừa phải quỳ dưới đất, lại vừa phải giơ mặt chịu đòn giữa chốn đông người.

Mặc dù không có thông tin gì về kết quả của "cuộc tình tay ba" nói trên, song điều này vẫn không thể ngăn cản cư dân mạng thể hiện quan điểm và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Trong khi số đông đang lên án hành động "dã man" của hai cô gái thì những người khác cũng tỏ ra khó hiểu, rằng tại sao hai cô này lại có thể yêu chung một anh chàng "vô dụng" tới vậy.

Hài hước hơn, có người còn thương hại cho… chú chó của cô gái áo xanh bởi nó đã vô tình bị mắc kẹt giữa cuộc tình tay ba đầy oan trái của cô chủ.

Bắt cá hai tay, anh chàng trăng hoa bị làm cho bẽ mặt giữa phố - Ảnh 4.

Tội nghiệp nhất là chú chó đang bị kẹt giữa cuộc tình tay ba của cô chủ.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng thi nhau sáng tác đoạn kết cho câu chuyện bi hài này theo nhiều hướng khác nhau. Ví dụ như hai cô gái đều cảm thấy thất vọng về chàng trai và bỏ đi với nhau, hay chàng trai cuối cùng cũng không nhịn được nữa, giãy ra khỏi hai cô nàng rồi bỏ đi cùng với… cô chó "thùy mị" đứng bên chẳng hạn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm