Video cậu bé 4 tháng tuổi mỉm cười khi lần đầu tiên được nhìn thấy mẹ hot nhất mạng xã hội những ngày qua

Đoạn video đầy xúc động ghi lại khoảnh khắc bé trai 4 tháng tuổi mỉm cười cực đáng yêu khi lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt mẹ rõ nét đến như vậy.

Cậu bé Leopold Wilbur Reppond (thường được gọi là Leo), đến từ Mỹ, mắc phải chứng rối loạn hiếm gặp được gọi là bệnh bạch tạng mắt da. Căn bệnh này ảnh hưởng đến màu sắc ở da, tóc và mắt của con người. Điều này có nghĩa là người mắc bệnh sẽ không thể nhìn thấy rõ ràng.

Để có thể điều trị cho con, cha mẹ của Leo đã nhờ bác sĩ nhãn khoa là ông Kenneth Wright ở Los Angeles và mới đây, cặp đôi đã nhận được chiếc kính đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh từ công ty mắt kính của Mỹ là Miraflex. Được biết, mắt kính mà cậu bé Leo đeo có tròng kính bình thường nhưng gọng làm bằng cao su không hề có ốc vít, bản lề hay các cạnh sắc, tạo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sau khi được mẹ đeo cho chiếc kính "thần kỳ", ban đầu, Leo còn có chút bỡ ngỡ thế nhưng cậu bé nhanh chóng nhận ra mẹ và nở nụ cười tươi rói. Đoạn video ghi lại phản ứng của Leo hiện đang khiến hàng triệu người dùng mạng xuýt xoa, xúc động.

Cậu bé Leo mỉm cười đáng yêu khi lần đầu tiên được nhìn thấy mẹ rõ ràng đến vậy.


 - Ảnh 2.
Leo được mẹ đeo cho cặp kính đặc biệt.

 - Ảnh 3.
Cậu bé đáng yêu không hề biết chuyện gì sắp xảy ra.

 - Ảnh 4.
Và khi nhìn thấy mẹ lần đầu tiên, Leo đã nở nụ cười vô cùng rạng rỡ.

Cha của Leo, anh David (39 tuổi) là một nhà sản xuất phim. Khi thấy con lần đầu tiên mỉm cười rạng rỡ, anh David cho biết đó là khoảnh khắc "dễ thương quá mức chịu đựng" và "không một ai trong nhà có thể kiềm chế được những giọt nước mắt hạnh phúc".

"Tôi còn không cầm chắc được chiếc camera quay phim bởi tôi đã bật khóc nức nở. Khi đó, cảm xúc của tôi thực sự dâng trào. Thật xúc động. Đó là lần đầu tiên Leo được nhìn thấy mẹ mình", anh David chia sẻ.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm