Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc đúng chuẩn nàng hậu tương lai

Uyển Nhi,
Chia sẻ

Bé Bảo Tiên càng ngày càng ra dáng nàng thiếu nữ xinh đẹp yêu kiều.

Năm 2014, làng giải trí Vbiz bất ngờ với tin tức ly hôn của Trần Bảo SơnTrương Ngọc Ánh. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm và những điều tốt đẹp nhất cho con đầu lòng. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường của con gái cưng lên mạng xã hội.

Mới đây, Trần Bảo Sơn vừa đăng tải khoảnh khắc đi chơi cùng con gái cưng Bảo Tiên kèm dòng trạng thái: "Cuối tuần". Ngay lập tức, nhan sắc của cô bé Bảo Tiên đã chiếm trọn sự chú ý từ cư dân mạng. Mái tóc dài đen nhánh, gương mặt "nét nào ra nét đấy" của cô bé được netizen khen ngợi đúng chuẩn nàng hoa hậu tương lai. Ái nữ của Trần Bảo Sơn ngày càng trưởng thành, điệu đà. 

Cô bé được nhận xét xinh đẹp như công chúa với gương mặt và ngoại hình sáng đậm chất Á Đông. Đặc biệt, cư dân mạng đều nhất trí cho rằng bé ngày càng giống ông bố tài tử của mình.

Trần Bảo Sơn khoe con gái lớn càng ngày càng xinh đẹp  - Ảnh 1.

Trần Bảo Sơn khoe con gái lớn càng ngày càng xinh đẹp  - Ảnh 2.

Trần Bảo Sơn khoe con gái lớn càng ngày càng xinh đẹp  - Ảnh 3.

Trần Bảo Tiên (Devon Trần) là ái nữ nhà Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Sau khi ly hôn, cả Trần Bảo Sơn và vợ cũ đều xác định mục tiêu lớn nhất của họ là cùng nhau chăm sóc cô công chúa nhỏ. Được biết, Bảo Tiên có thể nghe - nói tốt được 3 ngoại ngữ, giỏi nhất là tiếng Anh. Theo dự kiến, cô bé sẽ sang nước ngoài du học khi đủ 16 tuổi.

Trần Bảo Sơn khoe con gái lớn càng ngày càng xinh đẹp  - Ảnh 4.

Trần Bảo Sơn khoe con gái lớn càng ngày càng xinh đẹp  - Ảnh 5.

Chia sẻ