Chung khung hình với mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh chiếm hết sự chú ý nhờ ngoại hình xuất sắc ở tuổi 14

Hoài My,
Chia sẻ

Nhan sắc xinh đẹp của Bảo Tiên khiến dân tình xuýt xoa.

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Ngọc Ánh khoe ảnh chụp giản dị cùng con gái Bảo Tiên cùng dòng chú thích: "Giờ người ta lớn rồi, xin tấm hình khó ghê".

Trong ảnh, hai mẹ con nữ diễn viên "Hương ga" lên đồ giản dị, trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại toát lên vẻ ngoài sang chảnh. Dưới phần bình luận, netizen không tiếc lời khen ngợi nhan sắc của hai mẹ con Trương Ngọc Ánh. 

Nhiều người còn nhận xét nhìn mẹ con Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên trông như hai chị em. Dù Trương Ngọc Ánh khoe ngoại hình trẻ trung ở tuổi 45 nhưng Bảo Tiên mới là người chiếm trọn "spotlight".

Chung khung hình với mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh chiếm hết sự chú ý nhờ ngoại hình xuất sắc ở tuổi 14 - Ảnh 2.

Mới 14 tuổi, bé Bảo Tiên đã sở hữu nhan sắc "vạn người mê" với chiếc cằm V-line cùng sống mũi thanh thoát. Bảo Tiên được di truyền nét đẹp từ cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Nhìn thần thái "không phải dạng vừa" của con gái Trương Ngọc Ánh, nhiều người suy đoán cô bé sẽ là mỹ nhân trong tương lai.

Chung khung hình với mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh chiếm hết sự chú ý nhờ ngoại hình xuất sắc ở tuổi 14 - Ảnh 3.

Bảo Tiên là con gái của Trần Bảo Sơn và vợ cũ là Trương Ngọc Ánh. Sau khi ly hôn vào năm 2014, hai người vẫn luôn cùng nhau dạy dỗ, chăm sóc con gái chung. Thời gian gần đây Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thường xuyên khoe ảnh chụp con gái cưng lên mạng xã hội.

Chung khung hình với mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh chiếm hết sự chú ý nhờ ngoại hình xuất sắc ở tuổi 14 - Ảnh 4.

Cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc của mẹ con Trương Ngọc Ánh.

Chia sẻ