Bảo Ngọc "tung skill" hất tóc, thần thái hút mắt trong màn trình diễn bikini

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Phần thi bikini bên hồ bơi của Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã nhận được phản hồi tích cực của fan sắc đẹp.

Á hậu Bảo Ngọc hiện là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập. Người đẹp vừa hoàn thành phần thi bikini và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan sắc đẹp.

Trong bộ bikini hai mảnh màu đen, Bảo Ngọc khoe đôi chân dài miên man, hình thể săn chắc và nổi bật với chiều cao 1m85. Người đẹp cũng tạo kiểu tóc dài thẳng và đen mượt để "bung skill" khiến các thí sinh khác và những người có mặt ở địa điểm thi phải trầm trồ.

Bảo Ngọc "tung skill" hất tóc, thần thái hút mắt trong màn trình diễn bikini - Ảnh 1.

Bảo Ngọc khoe hình thể săn chắc trong phần thi bikini

Suốt phần trình diễn, Bảo Ngọc luôn thần thái, tự tin và biết cách khuấy động không khí buổi thi. Cô bước từng bước uyển chuyển, tương tác bằng mắt với máy quay, chọn đúng thời điểm để "bung skill" hất tóc, tạo điểm nhấn cho phần thi của mình.

Bảo Ngọc "tung skill" hất tóc, thần thái hút mắt trong màn trình diễn bikini - Ảnh 2.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng có mặt tại Ai Cập để ủng hộ và xem Bảo Ngọc qua các phần thi. Phía dưới livestream của "dì Dung", fan vô cùng thích thú vì phong độ của Ngọc và cổ vũ, gửi lời khen ngợi đến đại diện Việt Nam.

Bảo Ngọc "tung skill" hất tóc, thần thái hút mắt trong màn trình diễn bikini - Ảnh 3.

Năng lượng tươi tắn và không kém phần quyến rũ của Bảo Ngọc tại phần thi bikini

Sau phần thi bikini, phần thi National Costume (trang phục dân tộc) của Miss Intercontinental sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 12/10 (theo giờ Ai Cập). Bảo Ngọc hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho phần thi quan trọng tiếp theo.

Chia sẻ
Đọc thêm