Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên "Avengers"

Bảo Anh chia sẻ, cô đã mang những món quà vô cùng đặc biệt do chính tay fan làm để tặng đoàn làm phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực".

Sáng 14/4, Bảo Anh đã lên đường sang Singapore tham gia sự kiện ra mắt phim Avengers: Cuộc chiến vô cực. Bảo Anh hào hứng chia sẻ, mình đã chuẩn bị thật kỹ và sẵn sàng cho chuỗi hoạt động sắp tới, ngoài ra, Bảo Anh hy vọng rằng cơ hội lần này sẽ giúp cô có thể truyền tải phần nào sự hâm mộ và niềm yêu mến của fan Việt Nam đến với những thần tượng của mình.

Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 1.
Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 2.

Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại Singapore, chuẩn bị cho những lịch trình tiếp theo của mình.

Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 3.
Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 4.

Sự kiện ra mắt phim tại các khu vực trên thế giới vẫn luôn được nhiều hãng phim Hollywood xem là hoạt động không thể thiếu nhằm góp phần đưa đoàn làm phim đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế. Các khách mời sẽ tham gia buổi họp báo giới thiệu phim, tiếp xúc gặp gỡ và phỏng vấn riêng với các diễn viên. Với chuỗi sự kiện tại Singapore lần này, đoàn làm phim sẽ có sự xuất hiện của nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và nhà sản xuất Trinh Trần.

Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 5.

Bảo Anh có buổi trao đổi về lịch trình cũng như các công việc sắp tới với đại diện từ The Walt Disney Company.

Bảo Anh cho biết cô đã mang những món quà vô cùng đặc biệt do chính tay fan làm để tặng đoàn làm phim. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bảo Anh rất bất ngờ và vô cùng trân trọng tình cảm của fan Marvel tại Việt Nam khi nhìn thấy những món quà hết sức tỉ mỉ và khéo léo. Chắc chắn rằng mình sẽ làm hết sức để không phụ lòng khán giả Việt tại sự kiện này".

Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 6.

Món quà mà Bảo Anh mang theo.

Bảo Anh tươi tắn tại Singapore, sẵn sàng giao lưu cùng dàn diễn viên Avengers - Ảnh 7.

Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel kéo dài xuyên suốt 10 năm, bộ phim Avengers: Cuộc chiến vô cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Anthony và Joe Russo sẽ là người chỉ đạo bộ phim kết hợp với tài năng của nhà sản xuất Kevin Feige. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo và Stan Lee sẽ giám sát sản xuất. Christopher Markus, Stephen McFeely sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Chia sẻ
Đọc thêm