Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện 'Avengers' tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ

Sa Cát, Theo Saostar

Trước thông tin Bảo Anh là đại diện Việt Nam sang Singapore dự họp báo phim "Avengers: Infinity War", quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tin nhắn mời của BTC, tiết lộ không có catse và không được bước lên thảm đỏ.

Avengers: Infinity War là siêu bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 4/2018. Hiện nay trên toàn thế giới, bộ phim đang thu hút sự chú ý của khán giả với hàng loạt thông tin, hình ảnh được cập nhật liên tục mỗi ngày. Nằm trong kế hoạch quảng bá, dàn diễn viên của phim liên tục xuất hiện trên thảm đỏ tại nhiều quốc gia, khu vực như Anh (09/04), Hàn Quốc (12/04), Singapore (16/04).

Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 1.

Chiều ngày 11/04/2018, phía nữ ca sĩ Bảo Anh và đại diện cho hãng phim Disney tại Việt Nam đã xác nhận cô sẽ bay sang Singapore để tham dự buổi họp báo hoành tráng của Avengers: Infinity War. Được biết, họp báo của bộ phim thứ 19 nhà Marvel sẽ được diễn ra tại Marina Bay Sands (Singapore) từ 19h30 (theo giờ địa phương) với sự tham gia của Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (Nebula) và đạo diễn Joe Russo. Tại đây, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho dàn diễn viên của phim.

Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 2.
Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 3.

Bảo Anh.

Niềm hân hoan trước thông tin về đại diện duy nhất của Việt Nam chưa được bao lâu, vào rạng sáng ngày 12/04, trên trang cá nhân của anh Lê Tuấn Khanh - quản lý của Noo Phước Thịnh đã đăng tải một đoạn tin nhắn được cho là lời mời nam ca sĩ Chạm khẽ tim anh một chút thôi bay sang Singapore để tham dự sự kiện của Avengers: Infinity War.

Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 4.

Quản lý của Noo Phước Thịnh đăng tải tin nhắn của ban tổ chức.

Chuyện sẽ không có gì bất thường nếu như đoạn tin nhắn không tiết lộ rằng, chuyến đi này của khách mời sẽ không có catse mà “phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ngày (khoảng 1,6 triệu đồng)”. Bên cạnh đó, một đoạn thông tin cũng cho biết: “Ngày 16 sẽ có sự kiện thảm đỏ nhưng nghệ sĩ sẽ không bước lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên”. 

Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đoạn tin nhắn, quản lý của Noo Phước Thịnh còn ẩn ý “chắc nghệ sĩ nào cũng ham hố đi nước ngoài” vì quyền lợi dành cho chuyến đi này không nhiều mà lại không có chi phí tương xứng cho khách mời. Những chia sẻ trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người trong giới truyền thông lẫn quản lý nghệ sĩ. Thậm chí, anh Lý Minh Tùng - quản lý của ca sĩ Tóc Tiên cũng bình luận: “Mấy bạn làm PR phim này trước giờ cũng ghét anh lắm”. Đáp lại, anh Khanh cho biết: “Không biết ai tiêm nhiễm vào đầu các bé ấy rằng nghệ sĩ Việt mình bèo đến cỡ đó luôn, em cạn lời”.

Quản lý Noo vô tình tiết lộ sự kiện Avengers tại Singapore mà Bảo Anh dự có catse 70 USD/ngày, không được lên thảm đỏ - Ảnh 6.

Quản lý của Tóc Tiên bình luận bên dưới.

Trước đó, Tóc Tiên từng 2 lần tham dự thảm đỏ quốc tế của Avengers: Age of Ultron (2015) tại Hàn Quốc và Kungfu Panda (2016) ở Los Angeles. Ngoài ra, cuối năm 2017, Minh Tú cũng là đại diện Việt Nam tham gia họp báo phim Thor: Ragnarok ở Úc.

Những thông tin từ phía quản lý của Noo Phước Thịnh đăng tải cũng đã gián tiếp ngụ ý rằng Bảo Anh tham gia vào sự kiện họp báo phim Avengers: Infinity War sắp tới sẽ không có catse, chỉ có công tác phí 70 USD/ngày và không được bước lên thảm đỏ, chỉ đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên. SAOStar hiện đang liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh cũng như đại diện hãng phim Disney tại Việt Nam để giải đáp những vấn đề này.

Chia sẻ
Đọc thêm