Báo Anh gây choáng khi chỉ ra bằng chứng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang “sao chép”, bắt chước Meghan Markle

Chuyến thăm của gia đình Tổng thống Trump tới Vương quốc Anh đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông nước này.

Vào ngày 3/6 tới đây, Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ cùng chồng và các con của mình xuất hiện tại Vương quốc Anh trong chuyến thăm chính thức kéo dài 3 ngày.

Bà Melania Trump trước đó đã gây sốt trên truyền thông quốc tế khi đầu tư một loạt các trang phục thời thượng, đẳng cấp với giá vô cùng đắt đỏ trong chuyến thăm tới Nhật Bản vào cuối tháng 5 vừa qua. Vợ của Tổng thống Trump được khen ngợi là có gu ăn mặc tinh tế, hiện đại và không kém phần táo bạo.

Trong thời gian gần đây, Đệ nhất phu nhân Melania Trump thường xuyên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu Manolo Blank và Roland Mouret. Đây là thương hiệu mà Nữ công tước xứ Sussex yêu thích và tin tưởng sử dụng. Nhiều trang tin nước Anh cho rằng, bà Melania đang sao chép phong cách thời trang của Meghan.

Báo Anh gây choáng khi chỉ ra bằng chứng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang “sao chép”, bắt chước Meghan Markle - Ảnh 1.

Bà Melania Trump được cho là sao chép phong cách thời trang của Meghan.

Bethany Hamer, một biên tập viên thời trang cho hay Meghan luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo đi kèm theo đó là các thương hiệu thời trang đẳng cấp đắt đỏ. Meghan đem lại sự phá cách, không theo truyền thống nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh, truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ.

Bà Hamer cho rằng Meghan là một minh chứng cho thấy phụ nữ hoàng gia có thể sở hữu phong cách độc đáo của riêng họ nhưng không phá vỡ quá nhiều các quy tắc, vẫn được Hoàng gia chấp nhận. Đệ nhất phu nhân Mỹ được cho là thích sự phá cách đó của Meghan và sao chép phong cách của nàng dâu hoàng gia.

Được biết, vợ chồng Tổng thống Donald Trump sẽ tham dự bữa tiệc chiêu đãi hoàng gia tại Cung điện Buckingham vào buổi tối đầu tiên của họ ở Anh. Tuy nhiên, Meghan sẽ vắng mặt trong thời gian nghỉ thai sản. Mọi sự chú ý đều đổ dồn lên Công nương Kate khi cô sẽ đại diện cho Hoàng gia Anh "đọ sắc" cùng với Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng con gái của Tổng thống Trump.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm