Món chè thơm ngon cực dễ làm và đặc biệt hương vị phù hợp cho những ngày trời chuyển sang thu.
Món bánh nếp dễ làm đơn giản, bánh dẻo dai khi ăn quyện với vị ngọt của đường vị bùi của lạc vừng cực hợp miệng.
Bánh nếp với nhân thịt thơm nức, nóng hổi sẽ là món ngon cho bữa sáng của cả nhà.
Bánh nếp chiên làm rất nhanh ăn lại bùi bùi cực kỳ hợp để làm món ăn vặt cho gia đình.
Món bánh này vừa dễ làm lại rất ngon bạn hãy thử ngay nhé!
Một chiếc bánh nếp giòn tan, uống kèm một ly trà nóng cho bữa trà chiều ngày đông thì thật ấm áp biết mấy.
Một tô súp bánh nếp dẻo thơm ngọt ngào lại đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng để bạn bắt đầu một ngày mới.
Bánh nếp bí đỏ chiên vừa giòn giòn bên ngoài lại ngọt thơm bên trong. Cuối tuần làm bánh này để nhâm nhi với cả nhà thì còn gì tuyệt vời hơn.
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món bánh nếp tẩm dừa 2 màu hấp dẫn đãi cả nhà rồi.
Bạn hãy vào bếp trổ tài làm bánh nếp hình bắp ngô nóng hổi, dẻo thơm để cả nhà nhâm nhi cùng tách trà nóng nhé! Với cách tạo hình độc đáo này, chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê đấy!