Ẩm thực châu Âu và ẩm thực châu Á khác nhau gần như một trời một vực và rất khó để có sự kết hợp tạo nên tiếng nói chung. Ấy thế mà, trong một số trường hợp các món ăn châu Á cụ thể là ẩm thực Việt Nam được người Mỹ "cover" lại theo phong cách địa phương lại không được đánh giá cao và đôi khi nó khiến "chính chủ" cảm thấy khó hiểu.
Vốn là món ăn có nguồn gốc của phương Tây, nhưng sự tinh túy và sáng tạo không ngừng nghỉ trong chiếc bánh mì bình dân của Việt Nam đã khiến nó được định danh và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Bánh mì là món ăn gần gũi với hầu hết người dân Việt, nhưng bạn có biết bên cạnh bánh mì thịt, bánh mì trứng quen thuộc, còn có rất nhiều loại bánh mì lạ lùng mà cũng rất hấp dẫn không?
Hương vị thời gian ở đây là những miếng xíu mại thơm béo, là vị cá ngừ ngọt thanh, nước xốt đậm đà đi kèm với bánh mì giòn rụm và sự tỉ mẩn đến khó tin của một gánh bánh mì đường phố.
Đâu sẽ là công thức để tạo nên nét độc đáo cho ổ bánh của các hàng bánh mì nổi tiếng nhất nhì của Sài Gòn như: Huỳnh Hoa, Bảy Hổ, Nhân Ngãi? Chúng ta hãy cùng đi "giải mã" thôi nào!
Ẩm thực đường phố không thể thiếu bánh mì, ở Sài Gòn cũng vậy. Thiên đường bánh mì ở TP này có vô vàn loại nhân hấp dẫn từ các loại chả, phá lấu, thịt gà, xíu mại, cá hộp, trứng...