"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?

Cảnh cuối cùng ở "Bằng chứng thép 4" làm khán giả TVB hồ nghi nhà đài sắp thực hiện phần 5.

Tối 27/3, tập cuối của Bằng chứng thép 4 đã lên sóng trên TVB với loạt tình tiết viên mãn, hạnh phúc.

Các nhân vật do Huỳnh Hạo Nhiên - Đàm Tuấn Ngạn - Trần Vỹ - Lý Thi Hoa - Thang Lạc Văn đóng chính đều vui vẻ với tình yêu đôi lứa. Cuối phim, khán giả còn được chiêu đãi bằng cảnh thử đồ cưới ngập sắc trắng.

Tuy nhiên, trong lúc khán giả tưởng chừng như mọi thứ đã an bài thì TVB lại tung ra chiêu câu khách mới. Đấy là kéo các nhân vật vào vụ án giết người kinh hoàng, với nạn nhân là 4 chú hề giấu mặt.

"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?  - Ảnh 2.

Kẻ ác cuối cùng cũng nhận lấy hậu quả thích đáng.

Các nhân vật chính lần lượt nhận được thông tin có vụ giết người tập thể ở bến tàu. Khi đến hiện trường vụ án, quang cảnh đáng sợ xuất hiện với 4 chú hề nằm cạnh nhau. Tư thế của 4 chú hề khi chết khá kỳ lạ. Dẫu vậy, bằng sự chuyên nghiệp của mình, sếp Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên) vẫn dẫn đầu đoàn người tiến đến hiện trường để truy tìm bằng chứng phá án.

Chưa dừng lại ở đó, TVB còn thòng thêm đoạn giới thiệu ngắn về người có liên quan đến chuyện 4 chú hề bị sát hại. Qua cách cắt dựng đậm chất kinh dị, 1 cô gái xinh đẹp hiện lên. Nhiều khả năng cô gái này chính là thủ phạm đứng sau toàn bộ rắc rối.

"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?  - Ảnh 3.

"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?  - Ảnh 3.

"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?  - Ảnh 4.

4 chú hề bị giết trong vụ án mạng kinh hoàng.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, giám chế Mai Tiểu Thanh chia sẻ rằng Michael Mã (Trương Dĩnh Khang) không phải "Big Boss". Người mắc bệnh tâm lý đứng sau mọi tội ác là 1 kẻ khác. Cho đến khi Bằng chứng thép 4 khép lại, danh tính của người này vẫn không được tiết lộ.

"Bằng chứng thép 4": TVB giết 4 chú hề ở tập cuối, rò rỉ "Bằng chứng thép 5" với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân?  - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân.

Nhiều khả năng, đây là chiêu bài TVB cố tình cài cắm để mở đường cho Bằng chứng thép 5. Nguồn tin hậu trường cho rằng Mai Tiểu Thanh đã âm thầm đàm phán với Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân để làm Bằng chứng thép 5. Khi được hỏi về chuyện có hay không chuyện Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân về lại đài đóng phim, Mai Tiểu Thanh chỉ bộc bạch rằng:

"Đó là 2 diễn viên tôi rất thích. Con trai tôi thật sự muốn tôi được nghỉ ngơi. Nên nếu có làm phần 5 thì trở ngại lớn nhất phải vượt qua là con trai tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm