"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố

Đại gia người Úc James Packer và anh bạn thân David Gyngell không kiềm chế được sự tức giận và xông vào đánh nhau giữa phố.

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 1
Không thèm để ý sự soi mói của giới truyền thông, hai người đàn ông giàu nhất nước Úc bỏ hết sỹ diện bắt đầu cãi cọ trên đường phố và cùng lao vào nhau.

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 2
David Gyngell, 48 tuổi cãi cọ với người bạn thân James Packer, 46 tuổi ngay bên ngoài nhà của David tại Sydney.

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 3
James Packer và David Gyngell từng là bạn bè từ thời thơ ấu và hiện là 2 ông trùm truyền thông ở Úc, cả hai người đều sở hữu những doanh nghiệp giải trí rất lớn tại xứ sở Kangaroo.

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 4
Năm ngoái James Packer, 46 đã tuyên bố rằng anh đã ly hôn vợ và gần đây xuất hiện thông tin anh đang hẹn hò với vợ cũ của Orlando Bloom - Miranda Kerr. Nhiều người cho rằng 2 người đánh nhau như trẻ con vì người mẫu xinh đẹp Miranda Kerr

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 5
Vệ sĩ của 2 người đang cố ngăn cản 2 triệu phú khỏi vụ ẩu đả và sau đó mỗi người bị phạt 500 đô vì "hành vi tấn công người khác".

"Bạn trai tin đồn" của Miranda Kerr ẩu đả ngay trên phố 6
Gyngell đã nhận trách nhiệm về cuộc ẩu đả và tỏ ra hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra vụ việc. Người đại diện của anh này cho biết: "Anh ấy hoàn toàn chấp nhận rằng mình là kẻ gây hấn trước, anh xung đột với bạn mình trong lúc nóng giận". Hai đại gia sau đó đã chia sẻ với bạn bè của mình rằng họ hối tiếc vì cuộc ẩu đả và khẳng định họ sẽ vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt như trước đây.
Chia sẻ
Đọc thêm