Bạn trai lặn mất tăm không nhắn tin cả tuần trời, tôi qua nhà anh thì thấy cảnh tượng chấn động

Hóa ra anh ấy đang che giấu một bí mật khủng khiếp tới vậy...

Tôi và Sơn yêu nhau được khoảng gần 2 năm nay, chúng tôi rất ít khi cãi cọ vì hợp tính hợp nết. Gặp được anh ấy cũng là cái duyên đời tôi, bởi Sơn là chàng trai mà một người bạn tôi giới thiệu. Trước giờ tôi ít khi tin vào chuyện mai mối, song khi gặp Sơn, tôi thay đổi hoàn toàn định kiến ấy.

Hiện tại anh ấy đã bước sang tuổi 30 còn tôi thì vẫn là một cô gái 27 trẻ trung dào dạt sức sống. Đã nhiều đêm tôi nằm nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, và lần nào tôi cũng chắc nịch người mình lấy làm chồng sẽ là Sơn. So với những mối tình tệ hại trong quá khứ thì Sơn đem đến cho tôi một cảm giác an tâm, yên bình đến lạ thường.

Anh ấy đặc biệt chiều chuộng, luôn giúp đỡ tôi trong mọi mặt của cuộc sống. Kể cả ở khía cạnh "chuyện ấy", tôi không phải một kiểu phụ nữ "ân ái" giỏi song chưa một lần nào Sơn chê bai, anh luôn bên cạnh an ủi. Cũng bởi vậy, đôi lúc tôi thấy mình thật yếu đuối khi ở trong vòng tay anh.

Bạn trai lặn mất tăm không nhắn tin cả tuần trời, khi tôi qua nhà anh thì thấy cảnh tượng chấn động - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lúc quen người đàn ông này, tôi cũng có một chút tìm hiểu, điều tra các mối quan hệ trong quá khứ của anh. Nói gì thì nói, Sơn cũng đẹp trai đạo mạo, chững chạc, kiếm tiền giỏi và có nhiều mối quan hệ do đặc thù công việc. Vì thế, xung quanh anh cũng có rất nhiều những cô gái trẻ trung xinh đẹp theo đuổi. Tôi điều tra để biết đối thủ của mình có thể là những ai, nhưng tôi tự tin rằng bản thân mình cũng có nhiều điểm mạnh để Sơn phải khao khát, yêu thương.

Mặc dù tôi yêu Sơn và tôi biết anh cũng yêu tôi rất nhiều song chúng tôi ít khi đả động tới chuyện tương lai, ý tôi ở đây là chuyện cưới xin. Chưa một lần nào tôi nghe lời mời từ Sơn về nhà anh ấy dùng bữa, bởi vậy nên tôi cũng ngại không dám nói cho bố mẹ mình biết. Đáng nhẽ một người đàn ông ở độ tuổi 30 thì bố mẹ cũng phải giục giã ít nhiều. Đằng này anh ấy không vội vã, rất thong thả tới mức chính tôi cũng phải hoài nghi, lăn tăn trong lòng.

Và rồi cuối cùng, những tưởng đã đến khoảnh khắc chúng tôi sắp về chung một nhà thì Sơn lại "tặng" tôi một sự thật vô cùng bẽ bàng. Tôi đã có "tin vui" với Sơn. Thực ra trong những lần "ân ái", tôi đều không dùng biện pháp tránh thai. Tôi nghĩ bây giờ nếu lỡ mang bầu thì cũng tốt, có thể thúc đẩy nhanh quá trình mối quan hệ của hai đứa.

Tuy là có "tin vui" nhưng tôi muốn dành bất ngờ cho Sơn vì đây là một niềm hân hoan vô cùng lớn. Tôi đợi anh ấy nhắn tin trước cho tôi, rồi tôi sẽ dần dần hé lộ sự thật. Nào ngờ, Sơn bỗng lặn mất tăm chẳng nhắn tin gì. Ngày đầu tiên thì tôi còn nghĩ do anh bận bịu công việc, nhưng tới ngày thứ hai thì hơi lạ. Song tôi vẫn không chủ động nhắn tin trước. Bao nhiêu ngày tháng yêu nhau, đều là Sơn nhắn cho tôi, vậy mà giờ anh lại im lặng thế sao?

Bạn trai lặn mất tăm không nhắn tin cả tuần trời, khi tôi qua nhà anh thì thấy cảnh tượng chấn động - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Điều đáng nói là Sơn vẫn đăng tải ảnh lên mạng, không viết trạng thái gì cả làm tôi thấy rất nghi ngờ. Tôi quyết định sẽ chờ 1 tuần xem sao. Khi 1 tuần trôi qua mà không thấy tín hiệu gì từ bạn trai, tôi đã chọn cách qua nhà anh. Tôi biết Sơn vẫn đang làm việc ở nhà nên chắc chắn anh sẽ có mặt ở nhà. Nhưng khi tới nhà Sơn, tôi bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng chấn động. Đồ đạc trong nhà anh không còn, tôi chỉ thấy bạn trai ngồi thất thần dưới đất, bên cạnh laptop.

Tôi chạy đến bên Sơn thì anh òa lên khóc nức nở. Tới nước này, anh mới kể rõ mọi chuyện. Hóa ra Sơn nợ tiền và công việc gặp khó khăn nên đã phải bán nhà để trả nợ. Những khó khăn này, Sơn không dám nói vì sợ tôi bị ảnh hưởng. Anh ấy cũng bảo định chấm dứt mối quan hệ với tôi thông qua việc im lặng. Tôi ôm chầm lấy bạn trai vào lòng và khóc. Sau khi bán nhà, Sơn vẫn còn nợ tới gần 100 triệu đồng.

Tôi cũng nói hết chuyện mình đã mang thai và nói sẽ cùng anh trả nợ hết. Giờ đây, tôi chỉ cần anh thôi, tiền bạc với tôi không còn nghĩa lý gì nữa. Tạm thời chúng tôi đã ổn lại, song chưa biết tương lai sẽ ra sao. Ôi đúng là biến cố ập xuống thật quá bất ngờ...

Chia sẻ
Đọc thêm