Bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 mẫu gương trang trí được thiết kế tinh tế này

Hồng Nhung , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một chiếc gương dùng để soi nhưng nếu thiết kế và chất liệu đặc biệt thì giá thành "đắt xắt miếng".

Tác dụng của chiếc gương là dùng để soi hoặc decor trang trí cho không gian sống của ngôi nhà. Theo thời gian, mức độ sử dụng và yêu cầu của con người cao hơn thì những thiết kế gương cũng từ đó mà được biến tấu cho phù hợp.

Có rất nhiều loại gương với các hình dạng, mục đích, kích thước khác nhau. Nó có thể nhỏ, lớn, hình tròn, hình chữ nhật, kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển,... Thế nhưng chỉ cần qua sự khéo léo và độc đáo của người tạo hình mà giá trị của mỗi chiếc gương sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Nhiều nhà sáng tạo, nhà thiết kế đã dành một khoảng thời gian dài hoặc sử dụng vật liệu, kỹ thuật đắt đỏ, mới lạ để tạo được hình dạng đặc biệt cho chiếc gương. Và tất cả những vấn đề này đều được ấn định qua giá bán của sản phẩm.

1. Gương Viviane: 2.492 đô la (57,3 triệu đồng)

Chiếc gương được thiết kế theo hình trứng dài, đơn giản, bắt mắt mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bất cứ không gian nhà nào mà bạn đặt. Phần viền ngoài của gương được làm từ gỗ gụ vô cùng quý hiếm và chất lượng. Loại gỗ này nằm trong tốp những loại gỗ cao cấp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phần viền gương cũng đã được đánh bóng cho mềm mại, uyển chuyển và tinh tế hơn gấp nhiều lần.

Chỉ dùng để soi thôi nhưng bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 chiếc gương được thiết kế tinh tế này - Ảnh 2.

2. Gương Ariadne: 2.824 đô la (65 triệu đồng)

Chiếc gương được đặt theo tên của một vị thần của Hy Lạp. Khung gương được thiết kế mới lạ, chế tác từ kim loại thép rèn rồi đập thủ công để tạo hình như một sợi chỉ dài kết nối tới tấm gương được ví như mặt hồ. Phần viên gương đã được đánh bóng tinh tế.

Chỉ dùng để soi thôi nhưng bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 chiếc gương được thiết kế tinh tế này - Ảnh 4.

3. Gương Hyver: 3.745 đô (86,2 triệu đồng)

Thiết kế gương được lấy cảm hứng từ những cành cây mùa đông trơ trọi tỏa ra từ một viên ngọc trai. Phần khung gương được làm bằng gỗ gụ vô cùng quý hiếm, nằm trong tốp những loại gỗ cao cấp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉ dùng để soi thôi nhưng bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 chiếc gương được thiết kế tinh tế này - Ảnh 6.

4. Gương Eclat D'étoile: 4.824 đô la (111 triệu đồng)

Chiếc gương được chạm khắc bằng tay này được thiết kế theo phong cách hiện đại, thanh lịch mà vẫn xa hoa. Phần ngoài của gương được làm bằng gỗ gụ quý hiếm và chất lượng. Với các phần trang trí bên ngoài được nghệ nhân làm thủ công để tạo sự mềm mại và mang nét nghệ thuật cuốn hút, khác biệt.

Chỉ dùng để soi thôi nhưng bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 chiếc gương được thiết kế tinh tế này - Ảnh 8.

5. Gương Dior: 6.333 đô la (145,7 triệu đồng)

Phần khung gương được sử dụng mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập của Christopher Guy, là bộ sưu tập khung gương được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Các bộ phận của gương cũng được tách bạch riêng lẻ và được lắp đặt lại một cách dễ dàng. Các tấm gương nhỏ sử dụng bên trong đều là gương vát cạnh được làm thủ công.

Chỉ dùng để soi thôi nhưng bạn sẽ phải "váng đầu" với giá của 5 chiếc gương được thiết kế tinh tế này - Ảnh 10.

Các mẫu thiết kế gương này đều thuộc trường phái thiết kế Christopher Guy hay còn được biết đến là nội dung trường phái nghệ thuật mang hơi thở cổ điển hòa trong các mẫu thiết kế đương đại.

Trường phái thiết kế Christopher Guy là hiện thân của vẻ đẹp thanh lịch, vương giả của những ngôi biệt thự Pháp cổ điển xa hoa mà lộng lẫy. Các mẫu gương theo phong cách này thường nổi bật với các đường nét rõ ràng, đơn giản nhưng góc cạnh và mang tính hình học.

Đặc biệt, chúng không chỉ được sử dụng trong các không gian sống mà còn được cả các nhà thiết kế khách sạn ưu ái. Tuy nhiên, giá thành cho các sản phẩm của Christopher Guy cũng rất đắt đỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu gương cao cấp của thương hiệu này ở đây.

Chia sẻ
Đọc thêm