Bạn muốn hẹn hò: Sự thật đằng sau màn cắt ghép oan trái khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ trên show nhận chỉ trích

Nam chính Hoài Phong trong tập 739 Bạn muốn hẹn hò bất ngờ bị chỉ trích nặng nề.

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao với cặp đôi Hoài Phong (39 tuổi) và Mai Ly (30 tuổi) tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cụ thể cư dân mạng lan truyền bức ảnh, nữ chính Mai Ly tiết lộ đã từng kết hôn nhưng sau đó chia tay với chồng. Con riêng của Mai Ly hiện đang sống cùng bà ngoại ở Đồng Nai. Nữ chính đã hỏi Hoài Phong có chấp nhận sống chung với con cô hay không, nam chính khẳng định đã lên chương trình thì buộc đồng ý. Lúc này, nữ chính phản bác: "Anh nói gì kỳ vậy, anh có thoải mái không chứ?". Hoài Phong liền đáp lời: "Vậy anh đang thất nghiệp em có thấy ổn không?".

Bạn muốn hẹn hò: Phẫn nộ chuyện dân mạng cắt ghép khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ phàng trên show phải "ăn gạch" oan  - Ảnh 2.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và đa phần đều nhắm thẳng vào nam chính Hoài Phong chỉ trích khi cho rằng anh là một người đàn ông lại thiếu sự bản lĩnh, đã xác định không lo được cho vợ con mà còn tham gia show hẹn hò, đó là lý do mà nữ chính không chịu bấm nút.

Tuy nhiên trên thực tế bức ảnh này đã có sự cắt ghép, thay đổi nội dung và câu chuyện khiến nam chính bị chửi oan.

Cụ thể, Hoài Phong cho biết bản thân đang thất nghiệp sau khi liên tục phải đóng cửa 2 lần cửa hàng quảng cáo của mình chứ thực tế anh rất có chí làm ăn và đã làm nghề này trên 10 năm. Lúc này, Mai Ly hỏi Hoài Phong có chấp nhận sống chung với con của cô hay không, nam chính cho biết khi lên chương trình thì xác định được điều đó: "Lên chương trình anh đã biết điều đó rồi, không phải không chấp nhận hay chấp nhận, bắt buộc phải chịu vậy thôi". Nữ chính hỏi tiếp Hoài Phong có thấy thoải mái hay bắt buộc phải chấp nhận. Nam chính bộc bạch rằng: "Mình nói chuyện qua lại chưa hiểu đâu, anh thì sao cũng được, anh rất dễ, con của em cũng là con của anh, anh thương con em thì em thương con anh, điều đó là bắt buộc".

Nghe đến điều này, Hồng Vân liền chỉnh Hoài Phong nên xài từ đương nhiên thay từ bắt buộc. Nam chính cho biết anh không biết nói chuyện chứ anh hiểu trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Bạn muốn hẹn hò: Phẫn nộ chuyện dân mạng cắt ghép khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ phàng trên show phải "ăn gạch" oan  - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Phẫn nộ chuyện dân mạng cắt ghép khiến chàng trai thất nghiệp từng bị phũ phàng trên show phải "ăn gạch" oan  - Ảnh 4.

Hiện tại, bài đăng của nam chính Hoài Phong và Mai Ly vẫn đang là câu chuyện được nhiều người bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm