Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu

Cô nàng Ánh Vàng không giấu được cảm xúc trong tập 697 Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Cầu (29 tuổi) đang làm việc tại Quảng Nam và Ánh Vàng (30 tuổi), đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Cầu cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì công việc của anh nghiêng về xây dựng, không có thời gian chăm sóc cho bạn gái nên giận dỗi rồi chia tay. Về phía Ánh Vàng, cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ánh Vàng đặt câu hỏi Văn Cầu có hay giúp đỡ công việc nhà cho bố mẹ hay không, nam chính cho biết vì anh là con cả, bố mất sớm nên anh phải là người đỡ đần phụ mẹ. Nếu như cả hai lấy nhau thì anh sẵn sàng phụ giúp công việc cho vợ.

Tiếp đến, Văn Cầu đặt câu hỏi bao lâu nữa cả hai sẽ đi đến hôn nhân, nữ chính cho biết cái này tùy duyên, cần phải tìm hiểu kỹ càng sau đó sẽ kết hôn. Văn Cầu cũng đồng ý quan điểm này, đồng thời hi vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 5.

Kết quả, Văn Cầu - Ánh Vàng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người. Ngay lập tức, anh chàng Văn Cầu đã chạy đến hôn Ánh Vàng khiến cô nàng gần như bật khóc rồi thảng thốt: "Lần đầu của em luôn đó".

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 6.

Tập 697 còn chào đón Văn Thanh (29 tuổi) và Nguyễn Lan (32 tuổi), cả hai đang làm tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nguyễn Lan cho biết cô từng trải qua vài mối tình. Còn về Văn Thanh, anh chàng từng trải qua 1 mối tình kéo dài 1 năm nhưng vì mâu thuẫn về tính cách nên quyết định chia tay.

Để tìm hiểu thêm về Văn Thanh, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, nam chính cho biết không thích người con gái có hình xăm lớn, không nói nhiều. Về phía Nguyễn Lan, cô không thích người đàn ông hút thuốc và lăng nhăng vì cô là một người rất chung thủy.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Lan đặt câu hỏi Văn Thanh có phải là một người gia trưởng hay không, nam chính cho biết anh thích sống độc lập, không gia trưởng.

Tiếp đến khi MC đặt câu hỏi Văn Thanh có phải là một người hay ghen không, nam chính cho rằng công việc của mỗi người khác nhau, ai cũng phải làm kiếm tiền để chăm lo cuộc sống cho gia đình nên không thể lúc nào cũng chăm chú đối phương làm gì, ở đâu rồi ghen bóng, ghen gió.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 11.

Kết quả, Nguyễn Lan - Văn Thanh đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm