Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân 27 tuổi sở hữu ngoại hình bắt mắt ấm lòng với tuyên bố của chàng kỹ sư xây dựng

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bước qua một cuộc hôn nhân thất bại, Thu Hương vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh và mặc cảm. Tham gia Bạn muốn hẹn hò, cô muốn tìm cho con gái một người bố.

Trong tập 36 của Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh đã đứng ra kết đôi cho Đặng Sỹ Lệ (35 tuổi) - một anh chàng sở hữu chất giọng khàn cùng Nguyễn Thị Thu Hương (27 tuổi).

Giới thiệu về bản thân, Thu Hương cho biết cô từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Thu Hương đang một mình nuôi con gái nhỏ sau 4 năm ly hôn. Chia sẻ về mẫu người lý tưởng, cô tâm sự: "Không thích nói nhiều và không thích bị thất hứa, khi đã hứa là phải làm. Cực kỳ ghét những người văn vở". Đến với chương trình, Thu Hương muốn tìm một người bố cho con gái mình.

Thu Hương từng có một đời chồng và đang làm mẹ đơn thân.

Thu Hương cũng gặp khó khăn về vấn đề tình cảm khi cô chưa thoát khỏi sự sợ hãi dành cho hôn nhân: "Em một đời chồng rồi nên hơi mặc cảm chuyện hôn nhân. Em vẫn bị ám ảnh". Cô đã đặt câu hỏi thẳng thắn dành cho Sỹ Lệ về việc anh và gia đình có chấp nhận được người phụ nữ từng trải qua một đời chồng hay không. Cô đã nhận được câu trả lời đúng mong muốn từ Sỹ Lệ. 

Bên cạnh đó, Thu Hương cũng đặt ra tiêu chí cho người chồng tương lai của mình. Đối với cô, kinh tế ổn định sẽ tạo điều kiện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. "Em thì không có quan điểm chọn người yêu kỹ lắm. Chỉ cần anh có thể chấp nhận người phụ nữ một đời chồng. Cái thứ hai là kinh tế của anh có thoải mái hay không. Em chỉ cần hai điều quan trọng đó thôi".

Mẹ đơn thân 27 tuổi tham gia Bạn muốn hẹn hò để tìm bố cho con gái, sợ bị chê gái một đời chồng - Ảnh 3.

Thu Hương vẫn còn ám ảnh với cuộc hôn nhân thất bại trước.

Về phía Sỹ Lệ, anh đang là kỹ sư xây dựng cầu đường tại Đắk Lắk. Sỹ Lệ có phần tự ti khi anh thường không gây ấn tượng được cùng người khác trong lần gặp đầu tiên. Đối với anh, một người vợ lý tưởng là cô gái phải biết tôn trọng và chia sẻ. "Trong tình yêu và gia đình, cố gắng ở công việc để kiếm thêm thu nhập. Hai người phải hiểu và chia sẻ khó khăn của bản thân với nhau"

Khi được Thu Hương đặt câu hỏi về việc gia đình anh có chấp nhận người vợ từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại hay không, Sỹ Lệ cho biết mình là một người độc lập và vấn đề kết hôn đều do anh làm chủ. Sỹ Lệ cũng hy vọng có thể gặp trực tiếp Thu Hương ngoài đời để tìm hiểu lẫn nhau.

Mẹ đơn thân 27 tuổi tham gia Bạn muốn hẹn hò để tìm bố cho con gái, sợ bị chê gái một đời chồng - Ảnh 4.

Sỹ Lệ muốn tìm một người vợ biết tôn trọng và chia sẻ.

Trải qua cuộc nói chuyện thoải mái, Sỹ Lệ và Thu Hương đã quyết định đồng ý cùng nhau tiến đến việc tìm hiểu. Quyền Linh đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, hy vọng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn.

Chia sẻ
Đọc thêm