"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về

Trong tập 559 "Bạn muốn hẹn hò" cô nàng Huyền Trang khiến khán giả không nhịn được cười khi đặt tiêu chí chọn bạn trai phải là người mê bóng đá.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Minh Vương (33 tuổi) và Huyền Trang (30 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về sở thích của mình, Minh Vương cho biết anh là một người rất thích chơi game, đặc biệt là xem bóng đá, đội bóng mà anh thích nhất chính là MU (Manchester United).

Vừa nghe tới đây, Huyền Trang liền lên tiếng: "Dạ hôm nay đến với chương trình, em cũng rất muốn tìm bạn trai fan MU giống em. Tại vì em rất là cuồng MU. Các bạn trai trước đây của em mà anti hay nói xấu đội bóng này là em giận luôn" khiến MC Quyền Linh Hồng Vân không nhịn được cười.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 2.

Minh Vương.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 3.

Huyền Trang.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 5.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 6.

Chia sẻ về tình trường của mình, Minh Vương chia sẻ anh có 2 mối tình chính thức. Khi được hỏi mối tình nào khiến anh nhớ nhất, Vương cho biết, anh và người yêu quen nhau được 3 năm nhưng cô gái này là người dân tộc Thái, trong một lần người yêu về quê ăn Tết thì bất ngờ trở thành "nạn nhân" của hủ tục "bắt vợ" nên không thể quay lại với anh.

Về phía, Huyền Trang cô cho biết cũng từng trải qua 3 mối tình nhưng tính cách không hợp nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 7.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Huyền Trang liền mang một chiếc áo của đội bóng MU và bắt anh chàng thử ngay trên sân khấu. Cô không ngại bày tỏ Minh Vương bấm nút hẹn hò để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 9.

Huyền Trang bắt Minh Vương thử áo ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Tiếp đến, Huyền Trang đặt câu hỏi cho Minh Vương quan điểm về tình yêu của anh là như thế nào? Lúc này, Vương cho biết: "Đối với anh tình yêu là chỉ cần quan tâm, chia sẻ và đồng cảm là được. Anh là con trai cơ khí nên anh cũng hơi khô khan, không nói được những lời hoa mỹ. Anh chỉ có con tim và tấm lòng mà thôi".

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 11.

Kết quả, mặc dù chưa được MC cho phép quay ghế lại để bấm nút, tuy nhiên cả Minh Vương và Huyền Trang đều đã thực hiện thao tác này khiến MC Hồng Vân và Quyền Linh đùa nhau chắc bỏ dẫn chương trình và về nhà.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 12.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 13.

Minh Vương - Huyền Trang.

Tập 559 tiếp tục chào đón Hồng Thư (26 tuổi) đang làm việc tại Long An và Hữu Nghĩa (26 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 14.

Hồng Thư.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 15.

Hữu Nghĩa.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hữu Nghĩa cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì khoảng cách cả hai quá xa nên quyết định chia tay. Trong khi đó, Hồng Thư chưa trải qua mối tình nào.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Hồng Thư cho biết cô mong muốn tìm được người bạn trai có tính cách như nam ca sĩ Trương Thế Vinh, biết ga lăng với phụ nữ. Còn Hữu Nghĩa thì muốn người bạn gái của mình có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 16.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 17.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hồng Thư nhận xét Hữu Nghĩa mặc áo sơ mi trắng nhìn rất đẹp trai. Đáp laị lời Hồng Thư, Nghĩa cho biết: "Thật ra anh không thích màu này đâu, anh con trai nhưng mà thích màu hồng hơn. Anh cảm giác tự tin hơn khi mặc áo màu hồng".

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 18.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 19.

Lúc này, Hồng Thư thổ lộ: "Em có nghe nói là thường con trai không có mặc áo màu hồng, mà nếu con trai mặc áo màu hồng là không thích con gái". Nghe tới đây, anh chàng phản đối rằng mình là trai thẳng, mặc dù xung quanh cũng có rất nhiều người cứ tưởng nhầm anh là "trai cong".

Ngoài ra, Hữu Nghĩa cũng thú thật anh rất thích ngồi vắt chéo chân như con gái vì cảm thấy thoải mái.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 20.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 21.

Để kiếm chứng "độ men" của Hữu Nghĩa, MC Quyền Linh liền yêu cầu anh chàng hãy làm một hành động gì đó trước mặt Hồng Thư, tuy nhiên Nghĩa đã từ chối vì quá run.

Kết quả, Hữu Nghĩa và Hồng Thư quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và hai phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 22.

"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về - Ảnh 23.

Hữu Nghĩa - Hồng Thư.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 559: Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về

Chia sẻ
Đọc thêm