"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm đi tỏ tình, bạn gái chưa ăn đã bị Hồng Vân - Quyền Linh xử gọn

Trong tập 556 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Tiến Đạt khiến khán giả không nhịn được cười khi mang mâm bún đậu bún tôm để tỏ tình bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón cặp đôi Tiến Đạt (35 tuổi) đang sống và làm việc tại Hải Phòng và Thùy Dung (28 tuổi) đang làm việc tại Khánh Hòa.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Tiến Đạt cho biết anh muốn tìm người bạn gái có thân hình nhỏ nhắn như ca sĩ Khởi My. Về phía Thùy Dung, cô mong muốn người bạn trai của mình phải biết tự lập, ngoại hình chỉ cần cao hơn cô là được.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 2.

Tiến Đạt.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 3.

Thùy Dung.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 5.

Trong chương trình, Tiến Đạt cho thấy là một anh chàng khá nhút nhát và nói chuyện khá nhanh. Tò mò về điều này, MC Hồng Vân liền chạy sang phía hàng rào của chàng trai để xem mắt. Lúc này, "bà mối" yêu cầu Tiến Đạt đứng lên để xem ngoại hình có giống với tiêu chuẩn của Thùy Dung đưa ra hay không. Và tất nhiên, Tiến Đạt vượt ngoài sự mong đợi mà nữ chính đưa ra.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 7.

Hồng Vân khẳng định với Thùy Dung rằng chàng trai bên phía hàng rào đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà cô nàng đưa ra.

Tiếp đến, MC Quyền Linh đặt câu hỏi cho Thùy Dung rằng: "Em không thích điều gì ở đàn ông?". Trả lời câu hỏi này, Dung cho biết cô không thích người đàn ông hút thuốc và ích kỷ. Vừa nghe câu trả lời, MC Quyền Linh liền hỏi Tiến Đạt có hút thuốc hay không? Lúc này, Đạt thật thà tiết lộ mỗi ngày hút đến 10 điếu, tuy nhiên anh hứa sẽ cai được thuốc nếu như có lý do chính đáng.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 9.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tiến Đạt mang hẳn một mâm bún đậu mắm tôm và ngỏ lời Thùy Dung có thể ăn thử được không? Tuy nhiên, cô gái đã từ chối và hứa là sau khi kết thúc chương trình sẽ ngồi lại ăn. Để "chữa cháy" cho Tiến Đạt, MC Hồng Vân và Quyền Linh đã mang mâm bún đậu xuống sân khấu ăn và dành không gian cho cả hai trò chuyện.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 11.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 12.

Vì Tiến Đạt khá nhát nên MC Quyền Linh phải ngồi sau nhắc bài cho anh chàng như: "Nếu như bây giờ hẹn hò thì bao giờ tiến tới hôn nhân?", "Em thích sinh con trai hay con gái?".

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 13.

Kết quả, trước sự chân thành của Tiến Đạt, Thùy Dung quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và hai phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 14.

Tiến Đạt - Thùy Dung.

Tập 556 tiếp tục chào đón Minh Phương (35 tuổi) và Đăng Thượng (35 tuổi), cả hai đang làm việc tại TP.HCM .

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 15.

Minh Phương.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 16.

Đăng Thượng

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Đăng Thượng cho biết anh thích người bạn gái sống có trách nhiệm, không thích mẫu bạn gái nhuộm tóc lòe loẹt hoặc xăm hình quá nhiều trên cơ thể. Trong khi đó, Minh Phương bày tỏ cô thích người bạn trai của mình phải xởi lởi, cao trên 1m70 để sau này con cái sinh ra cũng có chiều cao nổi trội.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 17.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 18.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Đăng Thượng bày tỏ Minh Phương có ngoại hình nhìn rất dễ thương, anh mong muốn cô sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có thêm thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tiếp đến, Minh Phương thử lòng Đăng Thượng bằng câu hỏi: "Anh thì làm tài chính, còn em làm kế toán. Em giữ tiền thì cũng hơi kỹ. Nếu sau này, anh cưới vợ về mà vợ giữ tiền kỹ quá, vô thì dễ mà ra thì khó, anh có ngại hay không?".

Lúc này, Đăng Thượnng vui vẻ trả lời: "Cái đó thì không sao, giữ kỹ thì ăn cơm nhà, đỡ tốn tiền ăn ngoài".

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 19.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 20.

Kết quả, Đăng Thượng và Minh Phương đồng ý bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn - Ảnh 21.

Đăng Thượng - Minh Phương.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 556: Chàng trai mang bún đậu mắm tôm để tỏ tình, bạn gái chưa kịp ăn đã bị Hồng Vân, Quyền Linh xử gọn

Chia sẻ
Đọc thêm