"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai tuyên bố Trấn Thành không bằng mình, tìm kiếm bạn gái giống... Nhã Phương

Trong tập 522 "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Hữu Toàn thẳng thắn nói rằng Trấn Thành có nhiều điểm không bằng mình như sống mũi, nước da, chiều cao...

Tập 522 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 25/8 tiếp tục khiến khán giả thích thú với 2 màn ghép đôi thành công mỹ mãn bởi ông mai Quyền Linh và bà mối mới Nam Thư. 

aa

Cặp đôi đầu tiên gồm khách mời nữ là Yến Nhi (24 tuổi) hiện đang làm giáo viên Aerobic tại TP.HCM. Vừa xuất hiện, cô nàng đã khiến MC Nam Thư phải thốt lên vì ngoại hình xinh đẹp. Yến Nhi còn cho biết mình vừa mới lập một kênh YouTube riêng chuyên review các món ăn. Lần gần đây nhất, cô nàng đã thử thách ăn 20 hột vịt lộn khiến khán giả lẫn MC Quyền Linh không khỏi trầm trồ.

2

Yến Nhi

Bên kia hàng rào, anh chàng Hữu Toàn (30 tuổi) đang làm đầu bếp tại một nhà hàng ở TP.HCM. Vừa tiết lộ công việc của mình, cả hai MC đều cho rằng Hữu Toàn và Yến Nhi khá hợp vì một người làm bếp, còn người kia lại thích review đồ ăn.

1

Hữu Toàn.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Yến Nhi cho biết chàng trai đó phải cao trên 1m70 và đặc biệt giống như MC Trấn Thành. Ngay sau đó, Hữu Toàn liền phản hồi: "Nếu so với anh Trấn Thành thì em có nhiều điểm không bằng anh ấy, nhưng anh Trấn Thành cũng có nhiều thứ không bằng em chẳng hạn chiều cao, sống mũi, nước da". Ngoài ra, Hữu Toàn cũng thổ lộ, mẫu bạn gái lý tưởng của mình phải như... Nhã Phương.

5

3

4

Sau khi gặp mặt và trò chuyện, cặp đôi nhận thấy mình và đối phương có nhiều điểm chung. Cuối phần tham dự, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự ủng hộ của 2 bên gia đình.

77

Untitled

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 gồm Văn Cường (29 tuổi) và Hồng Nhung (27 tuổi). Nói về sở thích cá nhân, Văn Cường cho biết anh thường hay sáng tác các ca khúc và đăng lên YouTube, anh chàng cũng không ngần ngại thể hiện một bài hát do mình viết lời dành tặng Hồng Nhung. Đáp lại chàng trai, cô nàng cũng thể hiện một bài thơ ngẫu hứng. Lúc này, Văn Cường tiết lộ mình cũng sáng tác hơn 1.000 bài thơ và tiếp tục đọc thơ cho cô bạn gái bên kia hàng rào.

777

Hồng Nhung.

88

Văn Cường.

Hồng Nhung là cô nàng dễ tính và rất đam mê công việc giảng dạy của mình, phần lớn khoảng thời gian trong ngày cô đều dành cho học sinh. Khi nghe bạn gái nói thế, Văn Cường cho biết nếu như sau này kết hôn sinh con, anh sẵn sàng ủng hộ Hồng Nhung đi làm và thuê người giúp việc để phụ cô. Ngoài ra Cường còn dặn Nhung nhớ bấm nút vì cảm thấy cả hai nói chuyện khá hợp. Kết lại tập 522 là màn nắm tay thành công của Cường và Nhung. Cặp đôi đã quyết định bấm nút sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

Untitled (1)

s

66

Văn Cường - Hồng Nhung quyết định hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 522.

Chia sẻ
Đọc thêm