Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ

Nhật Linh bất ngờ khoe lại những tin nhắn ngày đầu Văn Đức ''cầm cưa'' mình vô cùng... ''thiếu muối''. Ấy thế nhưng dân mạng lại soi ngay ra mốc thời gian trong dòng tin nhắn này.

Thông tin cầu thủ Văn Đức sắp kết hôn với bạn gái mới Nhật Linh hiện đã rõ như ban ngày khi cả hai chẳng ngại công khai hình ảnh thân mật, cũng như tiết lộ với báo chí về kế hoạch đám cưới vào mùng 6 Tết Nguyên đán năm 2020.

Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ - Ảnh 1.

Văn Đức và Nhật Linh sẽ tổ chức đám cưới vào mùng 6 Tết Nguyên đán 2020

Cả 2 hẳn đang có những quãng thời gian vô cùng hạnh phúc và háo hức khi chuẩn bị bước sang trang mới. Bằng chứng là dù công khai mối quan hệ chưa được bao lâu nhưng cả hai đã liên tục úp mở về đám cưới và những hình ảnh chụp chung rất tình cảm.

Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ - Ảnh 3.

Đây là thông tin đáng mừng cho cặp đôi, tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc bởi cả hai vừa mới công khai tình cảm vào giữa tháng 8 nhưng lại nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Mới đây, Nhật Linh vừa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi khoe lại đoạn tin nhắn từ ngày đầu mới được Văn Đức cưa cẩm. Để chiếm được trái tim của một cô gái có nhan sắc "không phải dạng vừa" như Nhật Linh, hẳn ai cũng nghi chàng tiền vệ sinh năm 1996 phải có bí quyết đặc biệt nào đó hay chí ít cũng phải khéo ăn khéo nói hoặc duyên dáng, hài hước một chút.

Thế nhưng, nội dung tin nhắn mà Văn Đức nhắn đến Nhật Linh thật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ - Ảnh 4.

Đây là văn vở đi "cua bạn gái" của Văn Đức

Chàng cầu thủ nhà ta nhắn tin có phần hơi ''thiếu muối'' kiểu như: "Hello cô gái xinh đẹp", "Chúc em ngày mới vui vẻ"... Thế này có khác gì mấy anh chàng hay hỏi crush: "Em ăn cơm chưa", "Sao giờ này chưa đi ngủ"... từng bị cộng đồng mạng chê bai hết lời đâu cơ chứ?

Thông thường khi nhận những tin nhắn...nhạt nhẽo kiểu này, hội con gái sẽ không ngần ngại cho đối phương ăn ngay một quả bơ to đùng. Thế nhưng vấn đề là Văn Đức lại rất kiên trì, bị người ta hờ hững vẫn "mặt dày" nhắn tin hỏi han. 

Bạn gái Văn Đức khoe cách tán gái "thiếu muối" của bạn trai nhưng dân mạng lại soi ra điều cực bất ngờ - Ảnh 5.

Sau khi công khai bạn gái, Văn Đức không hề ngần ngại trong việc khiến người hâm mộ "gato" khi liên tục đăng ảnh tình tứ lên trang cá nhân

Bên cạnh màn tán tỉnh siêu ''thiếu muối'' của Văn Đức, dân tình cũng đặc biệt chú ý đến khoảng thời gian mà cặp đôi bắt đầu quen nhau. 

Dù Nhật Linh đã làm mờ ngày tháng nhưng nhiều người đã nhanh chóng suy luận ra rằng, để có thứ 5 và thứ 6 rơi vào ngày 1 và ngày 2 của tháng, thời điểm hợp lý nhất chỉ có tháng 11 năm 2018. Điều này đồng nghĩ với việc, anh chàng này đã tán tỉnh Nhật Linh từ tháng 11 năm 2018 chứ chẳng phải sau khi chia tay Ngọc Nữ như đã chia sẻ trước đó.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là điều đồn đoán của người ngoài cuộc, thực hư sự tình bên trong thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu được!

Chia sẻ
Đọc thêm