Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng

Giữa lễ đường ngập tràn hoa tươi và lung linh ánh đèn tựa cổ tích ấy, cô dâu Mie xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy cưới như một nàng công chúa thực sự. Mie nghẹn ngào tiết lộ những kỉ niệm khó quên bên chồng.

Sau lễ đính hôn và đám hỏi ngày 7/11, Mie Nguyễn cùng Dũng Anh chính thức tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay (10/11) trong sự quan tâm của bạn bè, gia đình.

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 1.

Mie Nguyễn và Dũng Anh. (Ảnh: FBNV)

Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại khách sạn nổi tiếng sở hữu không gian vô cùng lung linh và sang chảnh ở Sài Gòn.

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 2.

Không gian lễ cưới được trang trí bằng ngập tràn hoa tươi (Instagram @manhbi)

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 3.

Mie Nguyễn xuất hiện trước giờ tổ chức lễ cưới với lối maekup đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. (Ảnh: manhbi)

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi đón khách cùng chồng, Mie Nguyễn càng rạng rỡ, xinh đẹp hơn rất nhiều. (Ảnh: manhbi)

Trước giờ hoàng đạo để làm lễ kết đôi của cặp trai tài gái sắc, Mie Nguyễn lộ diện qua từng hình ảnh được bạn bè đăng tải trên mạng xã hội. Như truyền thống, Mie Nguyễn chọn đầm cưới cúp ngực tinh khôi, điểm nhấn nằm ở chiếc nơ to bản phía sau trông như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Mọi thứ được thể hiện khá đơn giản, từ lối makeup đến kiểu tóc đều tạo cảm giác thân thiện, không quá cầu kì.

Trong giờ phút thiêng liêng ở lễ đường, khi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, Mie đã không ngăn nổi giọt nước mắt biết ơn. Cô xúc động nói: ''Ba mẹ đã vất vả rất nhiều để cho con những gì tốt nhất. Ba con dù có bận cỡ nào cũng sẽ gọi điện hỏi con đã ăn cơm chưa, con có cần ba đón không con...".

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 5.

@hanniefu_

Mie cũng không quên kể lại những kỉ niệm đầy ngọt ngào khi ở bên chú rể Dũng Anh - người bạn trai cô nàng đã quen biết và hẹn hò khi còn du học ở Mỹ.

Đám cưới Mie Nguyễn: Cô dâu xinh đẹp không kìm được xúc động, nghẹn ngào tiết lộ những kỷ niệm khó quên bên chồng - Ảnh 6.

Salim gửi lời chúc phúc đến người em thân thiết (Instagram @salimhwg)

Điều khiến mọi người thích thú và ghen tị là việc Mie tiết lộ mình từng thần tượng Dũng Anh bởi sự quan tâm, săn sóc mà anh dành cho cô.

Mie nhắn nhủ đến chồng đầy xúc động: "Anh lúc nào cũng rất quan tâm đến em. Ngay cả khi là bạn, anh vẫn nhắn tin mỗi khi em ốm hoặc thấy em không đi đâu vài tuần. Anh đã giúp em cảm thấy em là một người quan trọng, và em luôn cảm kích vì điều đấy. Anh có lẽ không biết điều này, em vẫn luôn thần tượng anh".


Chia sẻ
Đọc thêm