Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status so sánh tình yêu 2 tháng với 2 năm, nhưng sao nghe như có mùi "cà khịa" Nhật Lê thế này?

Cô nàng Huyền My, bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải đang ở trong tâm điểm bình luận của cộng đồng mạng.

Quang Hải luôn được xếp vào danh sách những chàng cầu thủ đào hoa khi liên tục vướng phải lùm xùm tình ái với các cô nàng hot girl xinh đẹp. Từ sau khi chia tay Nhật Lê, anh chàng đã có tin đồn hẹn hò thêm nhiều cô gái khác, mới đây nhất là mỹ nhân đến từ Nghệ An tên là Huyền My

Cô gái này được cho là có ngoại hình rất "khá" với làn da trắng bóc, khuôn mặt khả ái và body cân đối. Huyền My cũng rất biết cách ăn mặc nên luôn làm cho mình nổi bật. Và dù mới chỉ là nghi án hẹn hò Quang Hải nhưng dân tình cũng nhiều người gật gủ ủng hộ cặp đôi lắm.

Chân dung Huyền My, bạn gái tin đồn của Quang Hải.

Tuy nhiên, mới đây, Huyền My lại được cho là có động thái "cà khịa" bạn gái cũ của người yêu tin đồn. Theo đó, trong một status trên trang cá nhân, Huyền My viết: "Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau.

Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau 2 tháng mà lại nhớ thương một đời".

Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status so sánh tình yêu 2 tháng với 2 năm, nhưng sao nghe như có mùi "cà khịa" Nhật Lê thế này? - Ảnh 2.

Huyền My có đang "cà khịa" Nhật Lê không?

Mặc dù đây chỉ là dòng caption đi mượn nhưng thật trùng hợp, nó lại làm nhiều người liên tưởng đến mối tình dài hơi của Nhật Lê và Quang Hải trước đó. Cặp đôi đã yêu nhau đến tận 3 năm rồi mới đường ai nấy đi. Vì lẽ này, Huyền My bị nhận xét là hình như hơi hiếu thắng quá thì phải.

"Chưa chắc là đã nhớ thương một đời đâu . Đời còn dài lắm, chưa biết ngày mai ra sao đâu nên đừng vội mừng".

"Hay triết lý lắm nhưng phải đợi tương lai đến thì mới biết được bạn ơi".

"Status cà khịa ghê, chị đang nghĩ gì vậy chị My"?

Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status so sánh tình yêu 2 tháng với 2 năm, nhưng sao nghe như có mùi "cà khịa" Nhật Lê thế này? - Ảnh 3.

Quang Hải và Nhật Lê thuở còn mặn nồng.

Chia sẻ
Đọc thêm