Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất là nguyên nhân ra đời cái tên

Nữ MC Tạ Bích Loan từng có những chia sẻ hiếm hoi về cô con gái đầu lòng của mình với truyền thông.

Tạ Bích Loan từng một thời là thần tượng của giới trẻ khi đứng sau thành công của nhiều chương trình trên VTV như Ở nhà chủ nhật, Người đương thời, Đường lên đỉnh Olympia… Nổi tiếng trên truyền hình là vậy nhưng nữ nhà báo kỳ cựu lại rất ít khi hé lộ những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Đến nay, mọi người chỉ biết rằng Tạ Bích Loan có chồng và 2 người con, 1 trai 1 gái.

Tạ Bích Loan là nữ MC đình đám VTV nhưng đời tư của chị thì luôn được giấu kín.

Cô con gái đầu lòng của Tạ Bích Loan tên là Khuất Ly Na, sinh năm 1992. Ly Na không chỉ có tài năng mà còn sở hữu cá tính cương trực được cho là di truyền từ mẹ.

Theo lời kể của MC Tạ Bích Loan thì Ly Na sinh ra ở Liên bang Xô Viết cũ khi chị đang là nghiên cứu sinh năm cuối cùng. Vốn dĩ, vợ chồng chị định đặt tên con là Linh nhưng vì mọi người cứ gọi chệch đi là Ly Na nên khi làm giấy khai sinh chị cứ để nguyên như vậy. Tạ Bích Loan coi đây là kỷ niệm đáng nhớ về xứ sở bạch dương.

Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất nguyên nhân ra đời cái tên - Ảnh 2.

Khuất Ly Na, con gái đầu lòng của Tạ Bích Loan.

Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất nguyên nhân ra đời cái tên - Ảnh 3.

Cô gái có cái tên rất đặc biệt, là kỷ niệm thời đi họcở Nga của mẹ Tạ Bích Loan.

Ngay từ bé, Ly Na đã học rất giỏi và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Mẹ Loan đã phát hiện ra Ly Na có niềm đam mê đặc biệt với sân khấu khi con gái diễn kịch bằng tiếng Pháp. Khi đó, Na đã hóa thân vào vai người điên trong vở kịch nổi tiếng của Molie.

Vì sở thích đó nên sau khi tốt nghiệp phổ thông Ly Na học lên Đại học Paris Ouest Nanterre La Défense của Pháp và trở thành Đạo diễn điện ảnh. Mặc dù nghề nghiệp này không phải là mong muốn của Tạ Bích Loan nhưng hai vợ chồng chị vẫn ủng hộ con.

Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất nguyên nhân ra đời cái tên - Ảnh 4.

Ly Na có năng khiếu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ.

Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất nguyên nhân ra đời cái tên - Ảnh 5.

Cô nàng học về ngành sân khấu điện ảnh.

Sau khi du học Pháp, Ly Na trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Năm 2014, Ly Na trở thành người phụ trách ý tưởng chính, Đạo diễn kiêm Trưởng ban nội dung của "Đi và Mở", một dự án nhạc kịch vì cộng đồng thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng và giới chuyên môn.

Trên trang cá nhân, Ly Na cũng thường xuyên chia sẻ các hoạt động của mình. Cùng với đó, cô nàng còn thể hiện máu nghệ sĩ thông qua sở thích nhiếp ảnh. Ly Na dù đi đâu cũng thường mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp xung quanh.

Ly Na có niềm đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh.

Ngoài tài năng thiên bẩm đó, Ly Na còn có cá tính thẳng thắn khi từng một lần viết thư phản ánh hành động xấu của người phụ xe buýt. Thêm nữa, Ly Na cũng rất năng động, nhiệt tình. Cô nàng hoàn thành tốt mọi công việc và có mối quan hệ bạn bè rộng rãi. Tuy vậy, Na ít khi nhắc đến mẹ Tạ Bích Loan mà chỉ thường xuyên chia sẻ những thông tin về kênh VTV6 nơi mẹ làm lãnh đạo như một cách để thể hiện sự ngưỡng mộ mà thôi.

Chân dung cô con gái kín tiếng của MC Tạ Bích Loan, đặc biệt nhất nguyên nhân ra đời cái tên - Ảnh 7.

Ly Na không khoa trương về mẹ mà chỉ âm thầm ủng hộ người đã sinh ra mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm