Bạn gái "nghiện thi Hoa hậu", nổi tiếng vì phát ngôn mê tiền của cầu thủ U23 VN bị loại khỏi Miss World Việt Nam

Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đã tìm ra top 20 cô gái lọt vào vòng Chung kết, tuy nhiên một trong những thí sinh gây chú ý là Nguyễn Thị Huyền Trang đã phải dừng chân.

Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 7/7 tại Tuần Châu, Hạ Long. Đêm thi chứng kiến cuộc tranh tài của 34 cô gái xinh đẹp. Sau phần thi áo dài, chỉ còn top 25 cô gái trụ lại để tiếp tục bước vào vòng thi áo tắm. Đêm thi khép lại gọi tên 20 cô gái xinh đẹp của khu vực phía Bắc, đáng chú ý trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang, được biết đến với nhiều danh xưng như "người đẹp nghiện thi Hoa hậu", nổi tiếng vì phát ngôn "mê tiền" ở Hoa hậu Hoàn Vũ, bạn gái cầu thủ U23 Việt Nam Trọng Đại đã bất ngờ dừng chân.

AE3I7983

Nguyễn Thị Huyền Trang (24 tuổi, đến từ Quảng Ninh) là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý lớn bởi cả sự nổi tiếng lẫn tai tiếng trước khi đến với Miss World Việt Nam. Cô là bạn gái của cầu thủ U23 Việt Nam Trọng Đại. Trước khi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Huyền Trang từng chinh chiến ở rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ và cũng đoạt được một số danh hiệu như: Á hoàng Trang sức Việt Nam, Top 5 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Người đẹp ảnh Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Người đẹp phong cách Người đẹp Hạ Long 2016...

Cách đây 2 năm, Huyền Trang từng "nổi như cồn" vì phát ngôn bị cho là để lộ bản chất "mê tiền" ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tham gia vòng casting, khi được hỏi cảm nhận về hình tượng vương miện, Huyền Trang hồn nhiên đáp: "Đó là sự nổi tiếng, thu nhập thật cao. Như em thấy chị Phạm Hương có nhiều show quảng cáo lớn và đi sự kiện cũng rất nhiều. Tất nhiên là sau những công việc như thế sẽ kiếm được rất nhiều tiền".

Bản thân Huyền Trang cũng cho biết muốn trở thành Hoa hậu để có được thu nhập cao. Tiếp tục với câu hỏi: "Với em thì bao nhiêu tiền là đủ?", Huyền Trang lại gây sốc khi đáp: "Em nghĩ là con người lòng tham vô đáy lắm. Mình kiếm được bao nhiêu thì cứ kiếm thôi ạ. Trong trường hợp còn có nhiều tiền hơn nữa thì có thể cho vào công quỹ nhà nước chẳng hạn".

AE3I9145

Với hình thể nóng bỏng, Huyền Trang đã lọt top 25 của Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 và tham gia phần trình diễn bikini. Tuy nhiên cô đã phải dừng chân sau phần thi trang phục dạ hội.

Các thí sinh khác của Top 25 Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 trong phần trình diễn bikini.

Chia sẻ
Đọc thêm