Hoa hậu Tiểu Vy lột xác đầy quyền lực khi đứng trước dàn người đẹp Miss World Việt Nam có nhiều thí sinh lớn tuổi hơn mình

Chưa đầy 1 năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã sở hữu thần thái đầy tự tin, vẻ đẹp quyền lực khi đứng trước dàn thí sinh Miss World Việt Nam 2019.

SBEO2877

Trong khi các thí sinh phía Bắc Miss World Việt Nam gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật của ngày sơ khảo vừa qua, 20 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam lại ghi điểm khi mang đến những dự án nhân ái đầy ý nghĩa. Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái.

SBEO2936

Tiểu Vy xuất hiện với thần thái tự tin vượt trội dù mới thời điểm này năm ngoái, cô còn bỡ ngỡ góp mặt trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

SBEO2919

Chưa đầy 1 năm đăng quang, nàng Hậu 19 tuổi đã tự tin, bản lĩnh và chững chạc hơn rất nhiều khi đứng trước các thí sinh của Miss World Việt Nam 2019, mà trong số các thí sinh đó, có rất nhiều người đẹp hơn tuổi Hoa hậu Việt Nam.

SBEO2888

Diện chiếc váy đỏ với nhiều chi tiết cách điệu, mái tóc buộc cao gọn gàng, Tiểu Vy trông đầy quyền lực, xứng đáng với vai trò đại sứ của cuộc thi.

SBEO3036

Theo như Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, nhằm tạo sự công bằng trong từng hoạt động của thí sinh, việc lựa chọn dự án nhân ái cũng như chia nhóm thí sinh sẽ hoàn toàn được thực hiện bởi hoạt động bốc thăm. 20 thí sinh được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thí sinh tương ứng với 5 dự án.

SBEO3054

Tiếp theo hoạt động bốc thăm, mỗi nhóm thí sinh sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ và cùng lên kế hoạch cụ thể để các thí sinh có thể thực hiện một cách tốt nhất mỗi dự án nhân ái mà mình tham gia. Mỗi nhóm thí sinh tương ứng với mỗi dự án nhân ái sẽ có sự tham gia của một khách mời đặc biệt là những người nổi tiếng để giúp lan toả hoạt động có ý nghĩa, cũng như có kết quả đánh giá khách quan nhất về quá trình hoạt động của từng thành viên trong nhóm.

SBEO2837

Sự thể hiện tốt của mỗi thí sinh trong chuỗi hoạt động nhân ái này cũng là cơ sở để Ban giám khảo đưa ra quyết định người đẹp nào xứng đáng với danh hiệu "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" trong đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Người đoạt giải "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc để tiếp tục chinh phục ngôi vị Hoa hậu.

Hình ảnh các thí sinh phía Nam trong buổi bốc thăm dự án nhân ái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm