Bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Cô nàng nhân viên văn phòng nói 3 thứ tiếng, đi 20 quốc gia

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - bạn cùng phòng của Ngọc Châu sở hữu vẻ đẹp lai và học vấn đáng ngưỡng mộ.

Miss Universe 2022 đã chính thức khởi động ngày đầu tiên. Sau khi một số đại diện có mặt tại nơi tổ chức cuộc thi, danh sách thí sinh chung phòng cũng được công bố. Theo đó, Hoa hậu Ngọc Châu của Việt Nam sẽ ở chung phòng với Hoa hậu Marybelen Sakamoto của Nhật Bản.

Marybelen Sakamoto đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản vào tháng 8/2022. Người đẹp năm nay 23 tuổi và làm việc trong lĩnh vực thực phẩm.

Bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Cô nàng nhân viên văn phòng nói 3 thứ tiếng, đi 20 quốc gia - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe năm nay

Marybelen Sakamoto là một "bông hồng lai" khi có cha là người Peru và mẹ là người Nhật Bản. Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản sở hữu gương mặt xinh xắn, thiện cảm, nụ cười ngọt ngào và đặc biệt là mái tóc xoăn đen nổi bật. Mỹ nhân 23 tuổi sở hữu chiều cao 1m71, thân hình cân đối, mảnh mai.

Bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Cô nàng nhân viên văn phòng nói 3 thứ tiếng, đi 20 quốc gia - Ảnh 3.

Vẻ đẹp lai của nàng Hậu 23 tuổi

Bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Cô nàng nhân viên văn phòng nói 3 thứ tiếng, đi 20 quốc gia - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu chiều cao không quá ấn tượng nhưng có vóc dáng mảnh mai, khỏe khoắn

Đại diện Nhật Bản tốt nghiệp Đại học Seisen và làm việc trong lĩnh vực thực phẩm. Cô có thể sử dụng tốt 3 ngôn ngữ gồm tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Thời sinh viên, người đẹp đã từng đặt chân tới 20 quốc gia thông qua các chương trình trao đổi sinh viên và nghiên cứu ngắn ngày.

Từ sở thích du lịch và đam mê tìm hiểu văn hóa các quốc gia trên thế giới, Marybelen Sakamoto đã có những trải nghiệm đáng ngưỡng mộ và vốn kiến thức sâu rộng. Điều này được thể hiện qua quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - cô luôn chủ động, hoạt bát, thân thiện và chia sẻ nhiều điều thú vị.

Marybelen Sakamoto gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ và những trải nghiệm phong phú về văn hóa

Trên trang cá nhân, Marybelen Sakamoto cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về trải nghiệm cuộc sống, các hoạt động đời thường. Người đẹp chia sẻ thích chơi với mèo và nấu ăn. “Với tôi, nấu ăn giống như thiền, tôi quên tất cả mọi thứ và chỉ tập trung vào nấu nướng… Tôi mê đứng bếp và thường tưởng tượng ra khuôn mặt hạnh phúc của những người thân yêu khi thưởng thức đồ ăn”, cô nói.

Bạn cùng phòng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022: Cô nàng nhân viên văn phòng nói 3 thứ tiếng, đi 20 quốc gia - Ảnh 6.

Vẻ dễ thương của bạn cùng phòng với Ngọc Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm